Hãi hùng phát hiện xác chết phân hủy trong vườn tràm

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Tâm.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Tâm.
Ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ khu vực vườn tràm nên một số người dân sống gần đó đã tìm kiếm và hãi hùng phát hiện thi thể ông Tâm nằm sấp, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi.

Vào khoảng 14h ngày 10/6, người dân ở khu vực ấp 7, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã phát hiện xác một người đàn ông nằm chết ở một vườn tràm nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận thông tin, Công an xã Thạnh Phú cùng với lực lượng chức năng đến hiện trường để xác minh vụ việc. Tại đây, qua công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Tâm (55 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu).

Nạn nhân đã chết cách thời điểm phát hiện khoảng 10 ngày. Hiện thi thể ông Tâm đang trong giai đoạn phân hủy.

Trước đó, do ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ khu vực vườn tràm nên một số người dân sống gần đó đã tìm kiếm và phát hiện thi thể ông Tâm nằm sấp, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi. Theo một số thông tin, ông Tâm là một người làm nghề lao động tự do, hiện đang sống một mình.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Tâm.

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm