Năm nay tuyển sinh ở ĐH Lâm nghiệp có gì mới?

TPO - ĐH Lâm nghiệp vừa công bố phương thức tuyển sinh năm 2017. Theo đó, năm nay, trường tiếp tục tuyển sinh theo hai hình thức lấy kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT.

Đối với phương thức xét tuyển lấy kết quả thi THPT quốc gia, điều kiện là thí sinh tốt nghiệp THPT; Đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển đại học; Có tổng điểm các môn thi của tổ hợp dùng để xét tuyển từ ngưỡng đảm bảo chất lượng trở lên do Bộ GD&ĐT quy định.

Đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT, thí sinh phải có những điều kiện như: Điểm trung bình chung của các môn học của năm học lớp 12 dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 (theo thang điểm 10); Kết quả hạnh kiểm ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.

ĐH Lâm nghiệp năm nay tuyển sinh 3080 chỉ tiêu cho 36 ngành.

Xem chi tiết phương thức tuyển sinh của ĐH Lâm Nghiệp tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có những thí sinh sẽ không đạt nguyện vọng trong mùa tuyển sinh năm nay Ảnh: Trọng Tài

Thí sinh mất cơ hội xét tuyển ĐH khi không thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

TP - Bộ GD&ĐT vừa đề nghị hai Đại học (ĐH) Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho những thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1, đợt 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh. Tuy nhiên, sự vào cuộc của 2 ĐH Quốc gia là chưa đủ, thí sinh vẫn có nguy cơ không được xét tuyển ĐH.
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách

Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh

TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.