Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân

TPO - Vừa qua, Cục Ấn loát Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã cho ra mắt bộ sưu tập tiền mừng tuổi năm Bính Thân 2016 với loạt tiền mệnh giá 1 USD và 2 USD có số serie bắt đầu bằng tứ quý 8.
Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân ảnh 1 Mới đây, Cục Ấn loát Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã cho ra mắt bộ bộ sưu tập tiền mừng tuổi năm Bính Thân 2016.
Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân ảnh 2 Bộ sưu tập này gồm những tờ tiền 1 USD và 2 USD có số serie bắt đầu bằng số 8888 – con số may mắn dựa trên quan niệm của người Trung Hoa.
Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân ảnh 3
Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân ảnh 4 Những tờ tiền 1 USD sẽ được kẹp trong thiệp đỏ có hình một chú khỉ vàng cầm trái đào và những câu chúc bằng tiếng Trung Quốc được làm từ lá vàng dát mỏng. Hình ảnh chú khỉ là đại diện cho con giáp năm Bính Thân, còn trái đào mang ý nghĩa về sự trường tồn, sống lâu trăm tuổi.
Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân ảnh 5 Những tờ tiền 2 USD sẽ được bán theo set 8 tờ, cũng được kẹp trên một tấm bìa màu đỏ có chữ vàng.
Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân ảnh 6 Giá của mỗi tờ 1 USD đặc biệt sẽ là 5,95 USD và giá của set 8 tờ 2 USD sẽ là 58,88 USD.
Mỹ ra mắt bộ sưu tập tiền 'lì xì may mắn' năm Bính Thân ảnh 7 Bộ sưu tập tiền mừng tuổi tứ quý 8 sẽ được bán ra từ ngày 18/11. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua mạng.
Theo Theo Chinadaily, ECNS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dây tây Sơn La đang được bán tại nhiều siêu thị Hà Nội. Ảnh: Mai Ngọc

Đặc sản dâu tây Sơn La chuẩn bị xuất khẩu

TPO - Ngày 6/12, trao đổi với Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Lương - Chủ tịch Liên hiệp HTX Dâu tây Sơn La cho biết, đơn vị này vừa ký hợp đồng ghi nhớ với đối tác và sẽ xuất khẩu dâu tây Sơn La sang thị trường Singapore, Malaysia.
Khối ngoại gom mạnh, mua ròng hơn 300 tỷ đồng những cổ phiếu nào?

Khối ngoại gom mạnh, mua ròng hơn 300 tỷ đồng những cổ phiếu nào?

TPO - Chỉ qua 2 phiên, VN-Index mất tới 70 điểm, tâm lý nhà đầu tư tiếp tục dè dặt trong bối cảnh có nhiều e ngại về triển vọng thị trường trước sự xuất hiện của biến chủng mới Omicron. Áp lực margin cũng đè nặng tâm lý nhiều nhà đầu tư, hiện các công ty chứng khoán đang liên tục cảnh báo nhà đầu tư về margin. Trong khi đó, khối ngoại mua ròng hơn 300 tỷ đồng ở phiên thị trường điều chỉnh.
Sản xuất, chế biến cá tra xuất khẩu ảnh: cảnh kỳ

Cần giải pháp đột phá

TP - Phát biểu kết luận Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021, sáng 5/12, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, trong hoàn cảnh đặc biệt, cần có những giải pháp đột phá với cơ chế khác bình thường.