Mười mấy năm không gặp và cái giá quá đắt cho một đêm 'cháy hết mình' cùng tình cũ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lỗi là do cháu đã phản bội chồng, đã tìm đến với tình cũ nên cháu cần tỏ thái độ ăn năn, hối hận, quyết tâm chấm dứt quan hệ ngoài luồng để trở về đúng vị trí của mình trong gia đình. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng thẳng tay làm việc này khi bắt quả tang vợ cặp bồ với tình cũ của vợ chồng cháu không phải giải quyết trong thời gian một sớm một chiều là xong, là cưa đứt, đục suốt được. Bởi hiện nay hay cháu đã có mối ràng buộc là cậu con trai chung chưa vào lớp một, và con của các cháu không hề có lỗi, vì vậy đừng bắt bé phải gánh chịu hậu quả khi người lớn trong gia đình phạm sai lầm.

Theo bác còn nước còn tát, cháu không được hành động vội vã nhất là kí ngay vào đơn li hôn mà nên kìm nén, giữ bình tĩnh chờ cho chồng bớt giận rồi tìm cách giãi bày, tâm sự cùng anh ấy.

Lỗi là do cháu đã phản bội chồng, đã tìm đến với tình cũ nên cháu cần tỏ thái độ ăn năn, hối hận, quyết tâm chấm dứt quan hệ ngoài luồng để trở về đúng vị trí của mình trong gia đình.

Tất nhiên chấp nhận tha thứ cho cháu hay không là tùy thuộc ở chồng cháu, nhưng nếu cháu thực tâm hối cải bác nghĩ chồng cháu sẽ xem xét và cho cháu cơ hội. Bởi chồng cháu là người có học, hiền lành, nhân hậu, tử tế và khi chưa xảy ra chuyện, anh ấy luôn thương yêu, một lòng một dạ vì vợ, vì con.

Bác biết là khó, thâm chị là rất khó nhưng không có nghĩa là không thể. Cháu nên suy nghĩ cho thấu đáo để có giải pháp phù hợp. Mong mọi sự tốt lành sớm đến với cuộc sống của gia đình cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm