Đức:

Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương

TPO - Tối 31/8, sự cố sập màn hình đã xảy ra tại buổi hòa nhạc giữa trời mưa bão ở thành phố Essen, Đức.

Buổi biểu diễn ngoài trời của rapper Casper và nghệ sĩ hip hop Marteria diễn ra vào tối 31/8, bất chấp trời mưa bão khoảng 20.000 người đã tham dự buổi hòa nhạc bên hồ Baldeney thành phố Essen, phía tây nước Đức. Bất ngờ màn hình LED sụp đổ dẫn đến một sự hoảng loạn kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ tối giờ địa phương (19:00 GMT) ngày 31/8, báo Die Welt đưa tin.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Mưa rơi xối xả và gió giật mạnh. Màn hình sập xuống. Sự hỗn loạn giữa trời mưa bão thật kinh hoàng”.

Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương ảnh 1 Ít nhất 30 người đã bị thương, trong đó có 2 người bị thương rất nghiêm trọng, sau khi một màn hình khổng lồ sụp đổ tại một buổi hòa nhạc rap ở thành phố Essen, phía tây nước Đức, truyền thông địa phương đưa tin.
Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương ảnh 2 Theo sở cứu hỏa địa phương, sự cố sập màn hình LED có thể là do thời tiết mưa bão.
Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương ảnh 3 Buổi hòa nhạc đã bị dừng lại để các nhân viên cứu hộ có thể dọn dẹp hiện trường và tiếp cận với những người bị thương. Ảnh: Avalon.red
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm