Một thanh niên mất tích ở lòng hồ thủy điện sâu 18 mét

“Ông già Biển hồ” cùng lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân. Ảnh Chí Dũng.
“Ông già Biển hồ” cùng lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân. Ảnh Chí Dũng.
TPO - Sau khi lấy củi, anh Lớn cùng 1 người bạn bơi qua một nhánh nhỏ của lòng hồ thủy điện để về nhà. Bơi được nửa đường, anh Lớn kiệt sức và bị chìm.

Ngày 17/9, đội Cứu hộ, cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang nỗ lực tìm kiếm một thanh mất tích trên lòng hồ Thủy điện Sê San 3A.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Lớn (SN 1995, trú tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai).

Trước đó vào ngày 14/9, anh Lớn cùng 1 người bạn vào khu vực lòng hồ thủy điện Sê San 3A để lấy củi. Đến tối, cả hai cùng bơi qua một nhánh nhỏ của lòng hồ để về nhà. Bơi được nửa đường, anh Lớn kiệt sức và bị chìm. Bạn anh Lớn may mắn vớ được cành cây và được người dân gần đó ứng cứu.

Một thanh niên mất tích ở lòng hồ thủy điện sâu 18 mét ảnh 1 Lòng hồ nơi anh Lớn mất tích.

Tham gia tìm kiếm nạn nhân mất tích còn có một người khá đặc biệt, đó là ông Quách Trọng Hoan (trú tại xã Biển Hồ, TP.Pleiku). Năm nay 74 tuổi, ông Hoan được mọi người gọi cho cái tên thân mật là “Ông già Biển Hồ” vì hay cứu người đuối nước.

Nhiều ngày nay, trên địa bàn Gia Lai có mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 3 nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Tại vị trí anh Lớn mất tích có độ sâu khoảng 18m.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp

Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử

TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.
Trưa 18/5, thêm 86 ca mắc mới COVID-19

Trưa 18/5, thêm 86 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 18/5, Bộ Y tế cho biết có 86 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng. 85 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (63), Hà Nội (6), Điện Biên (4), Bắc Ninh (3), Hải Dương (3), Đà Nẵng (2), Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (1), Hải Phòng (1), Hưng Yên (1), Hà Nam (1).