Một phạm nhân chết trong phòng tạm giam ở Bình Dương

Một phạm nhân chết trong phòng tạm giam ở Bình Dương
TPO - Phạm nhân Trương Hoài Phanh đang chấp hành án tại trại giam Phú Hòa (C10 Bộ Công an) xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương thì bất ngờ tử vong. Cơ quan chức năng sau đó kết luận nguyên nhân tử vong do bệnh HIV/AIDS.

Theo đó, ngày 4/6 Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã xác định được nguyên nhân tử vong của phạm nhân Trương Hoài Phanh (SN 1977, ngụ Củ Chi, TP HCM), đang chấp hành hình phạt 9 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” tại trại giam Phú Hòa (Bình Dương).

Một phạm nhân chết trong phòng tạm giam ở Bình Dương ảnh 1 Trại giam Phú Hòa nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, trưa 2/6, nhận được tin báo phạm nhân Phanh tử vong tại trại giam, Công an và Viện Kiểm sát tỉnh Bình Dương đã đến khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, đầu mặt không có dấu vết tác động ngoại lực, có dịch miệng, mũi màu vàng nhạt chảy ra. Cổ, ngực, bụng, lưng và tứ chi không có dấu vết tác động của ngoại lực. Từ đó, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong của phạm nhân Trương Hoài Phanh tại trại giam Phú Hòa là do bệnh HIV/AIDS giai đoạn cuối.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm