Tha tù trước thời hạn 12 phạm nhân trong trại giam Chí Hòa

Tha tù trước thời hạn 12 phạm nhân trong trại giam Chí Hòa
TPO - Ngày 20/4, tại trại giam Chí Hòa, Công an TPHCM đã công bố quyết định của TAND TPHCM về việc tha tù trước thời hạn cho 12 phạm nhân đang thụ án tại đây.

Theo Công an TPHCM, đây là 12 phạm nhân đủ điều kiện tha tù trước thời hạn nhân đợt Lễ 30/4/2019.

Ngoài ra, trong đợt này còn có 13 phạm nhân tại các trại giam Bố Lá và nhà tạm giữ công an quận huyện dược tha tù trước thời hạn.

Tha tù trước thời hạn 12 phạm nhân trong trại giam Chí Hòa ảnh 1 Công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân. Ảnh CA

Theo đó, 25 phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện lần này đã có quá trình học tập, lao động, cải tạo tiến bộ trong thời gian chấp hành án phạt tù và hội đủ các điều kiện, tiêu chuẩn để được tha tù trước thời hạn đợt Lễ 30/4/2019.

Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện thể hiện chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với người phạm tội đã thật sự ăn năn, hối cải.

Đồng thời, khuyến khích số phạm nhân đang chấp hành án hăng hái thi đua lao động, cải tạo tiến bộ để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.