Một gia đình ở TPHCM bị 'khủng bố' bằng sơn, mắm tôm suốt nửa năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Suốt hơn nửa năm qua, gia đình ông Hiếu phải sống trong cảnh lo âu, suy sụp tinh thần, sức khỏe vì liên tục bị tạt sơn, mắm tôm, chất bẩn vào nhà. Dù ông đã nhiều lần báo Công an nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.
 Gia đình ông Hiếu nhiều lần bị tạt sơn, chất bẩn.

Trao đổi với phóng viên, ngày 10/3, ông Nguyễn Khắc Hiếu (75 tuổi, ngụ đường số 10, khu phố 6, phường Phước Long B, TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, gia đình ông liên tục bị những đối tượng lạ mặt đến tạt sơn, chất bẩn để "khủng bố", buộc ông phải trả số tiền 78 triệu đồng do người con gái vay cách đây khoảng 1 năm.

Theo trình bày của ông Hiếu, khoảng tháng 7/2020, một đối tượng tên Quách Sơn D. (quê Hà Nội) đến nhà ông yêu cầu phải trả món nợ 78 triệu do con gái ông vay mượn qua App trên mạng. Tuy nhiên, ông không hề hay biết về khoản vay này và con gái ông cũng không ở chung nhà từ lâu. Sau đó, người này đã nhiều lần đến nhà hăm dọa, nhắn tin đe dọa.

"Tôi không nợ gì họ nhưng những người này liên tiếp nhắn tin đe doạ, còn tạt chất bẩn vào nhà và dọa sẽ hành hung. Cháu tôi đến tuổi vào lớp 1 nhưng tôi không dám cho đi học vì sợ họ tấn công", ông Hiếu nói.

Một gia đình ở TPHCM bị 'khủng bố' bằng sơn, mắm tôm suốt nửa năm ảnh 1 Nhà ông Hiếu liên tục bị tạt sơn, chất bẩn.

Từ tháng 8/2020 đến nay, những người này đã 5 lần tạt sơn, mắm tôm, nhớt bẩn vào nhà ông. Sau mỗi lần bị tạt chất bẩn, ông đều báo Công an phường, cán bộ Công an phường Phước Long B cũng xuống hiện trường ghi nhận vụ việc.

"Mọi bằng chứng hình ảnh, tin nhắn hăm doạ, video camera an ninh trích xuất tôi đều gửi đầy đủ đến Công an phường Phước Long B và Công an TP. Thủ Đức nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết", ông Hiếu cho biết.

Một gia đình ở TPHCM bị 'khủng bố' bằng sơn, mắm tôm suốt nửa năm ảnh 2 Sự việc kéo dài hơn nửa năm nhưng chưa được xử lý. 

Chiều 10/3, đại diện Công an phường Phước Long B cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Đội Hình sự, Công an TP. Thủ Đức để điều tra theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG