Ném mắm tôm, tạt sơn đòi nợ kiểu ‘khủng bố’ ở Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trình báo với cơ quan chức năng, bà M. nói rằng đã bị nhóm người lạ ‘khủng bố’ đến lần thứ 6 chỉ để đòi nợ. Món nợ 30 triệu đồng này, bà M nói rằng của người em vay từ trước và bà không hay biết. Hiện người em cũng không có ở chung nhà với bà.

Ngày 3/3, Công an Quận 8 (TPHCM) cho biết đang điều tra, truy xét theo trình báo của bà N.T.M (46 tuổi, ngụ Quận 8) về việc liên tục bị các đối tượng lạ ‘khủng bố’ bằng việc ném mắm tôm, tạt sơn vào nhà.

Ném mắm tôm, tạt sơn đòi nợ kiểu ‘khủng bố’ ở Sài Gòn ảnh 1 Đối tượng ném mắm tôm vào nhà bà M. Ảnh camera

Theo trình báo, bà M nói rằng đã bị nhóm người lạ ‘khủng bố’ đến lần thứ 6 chỉ để đòi nợ. Món nợ 30 triệu đồng này, bà M nói rằng của người em vay từ trước bà không hay biết. Hiện người em cũng không có ở chung nhà với bà. Dù bà có giải thích với những người đòi nợ nhưng họ không nghe.

Những lần các đối tượng tạt sơn, ném mắm tôm vào nhà gây vỡ kính. Bản thân bà M cũng bị thương ở tay.

Không thể chịu được với cảnh thường xuyên bị ‘khủng bố’ của nhóm đòi nợ, bà M đã trình báo cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Theo Clip: Vnexpress
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm