Mới nhất vụ nhóm thanh niên tấn công cảnh sát ở Móng Cái

TPO - Trong lúc dừng xe để kiểm tra, Cảnh sát trật tự Nguyễn Sơn Dương đã rút chìa khóa xe của người vi phạm khiến hai bên giằng co dẫn đến gậy công cụ hỗ trợ va vào đầu làm anh Tuyên bị chảy máu.

Sáng 11/5, ông Vũ Tiến Chung, Chủ tịch phường Hải Yên, TP. Móng Cái xác nhận thông tin 1 cảnh sát trật tự và 1 trật tự viên của phường này đã bị thương do một nhóm thanh niên tấn công trong lúc đang làm nhiệm vụ.

Mới nhất vụ nhóm thanh niên tấn công cảnh sát ở Móng Cái ảnh 1

Đầu anh Phan Khắc Tuyên bị chảy máu do va vào gậy của cảnh sát trật tự.

Theo đó, sáng 9.5, trong lúc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, cảnh sát trật tự Nguyễn Đức Long, Nguyễn Sơn Dương cùng các trật tự viên Tạ Văn Trung và Đinh Đức Trung phát hiện ông Đỗ Nho An (43 tuổi) điều khiển xe máy BS 16K4 - 9296 chở theo anh Phan Khắc Tuyên (28 tuổi, cả hai trú tại khu 5, P.Hải Yên) không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra 

Lúc này, ông An dừng xe nhưng không xuống xe và có thái độ chống đối. Cảnh sát trật tự Nguyễn Sơn Dương đã rút chìa khóa xe khiến hai bên giằng co.

Tiếp đó, anh Tuyên chửi bới lực lượng chức năng. Hai bên tiếp tục giằng co dẫn đến gậy công cụ hỗ trợ va vào đầu làm anh Tuyên bị chảy máu. Sau đó, 2 người này đã tấn công các chiến sĩ công an.

Mới nhất vụ nhóm thanh niên tấn công cảnh sát ở Móng Cái ảnh 2
Mới nhất vụ nhóm thanh niên tấn công cảnh sát ở Móng Cái ảnh 3

Nhóm thanh niên lao vào tấn công khiến 2 cảnh sát bị thương

“Hiện 2 cán bộ của chúng tôi cũng đang bị thương do nhóm đối tượng kia dùng gạch đập vào đầu, may là có mũ bảo hiểm chứ không cũng vỡ đầu. Anh Dương còn bị ném gạch vào mạng sườn nhưng vết thương không nghiêm trọng đến nỗi phải đi viện” - Ông Vũ Tiến Chung, Chủ tịch phường Hải Yên, TP. Móng Cái cho biết. 

Hiện cơ quan chức năng đã xác định được 2 đối tượng trên và mời đến cơ quan chức năng để xử lý.

MỚI - NÓNG