Làm rõ vụ việc nhóm thanh niên tấn công cảnh sát ở Móng Cái

Anh cắt từ clip
Anh cắt từ clip
TPO - Vào chiều 9/5, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên dùng gậy và gạch tấn công 2 người đàn ông mặc sắc phục cảnh sát và dân phòng.
Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc mà đoạn clip ghi lại xảy ra vào

khoảng 9h ngày 9/5, tại phường Hải Yên, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh).

Thông tin ban đầu cho biết, khi đang làm nhiệm vụ, một cảnh sát và một dân phòng địa phương đã bị một nhóm thanh niên lao vào tấn công.

Cụ thể, khi phát hiện nhóm thanh niên có dấu hiệu vi phạm an toàn giao thông, hai người đàn ông mặc sắc phục kể trên đã đề nghị dừng xe để kiểm tra. Ngay sau đó, hai bên lời qua tiếng lại và  nhóm thanh niên đã dùng gạch và gậy tấn công 2 người đàn ông mặc sắc phục.

Mặc dù bị nhóm thanh niên đuổi đánh nhưng hai cảnh sát không có hành động chống trả mà chỉ đỡ đòn và rút lui.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Công an thành phố Móng Cái đã trực tiếp xuống hiện trường để làm rõ sự việc.

MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm