Mới nhất vụ cả gia đình thương vong trong tiệm cầm đồ khóa trái cửa

Thi thể hai mẹ con chị Bách được chuyển khỏi hiện trường
Thi thể hai mẹ con chị Bách được chuyển khỏi hiện trường
Trong căn nhà khóa trái cửa, mẹ con chị Bách đã nôn ói trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Đến rạng sáng 25/4, lực lượng chức năng đã khám nghiệm thi thể chị Trịnh Thị Bách (27 tuổi, quê Thanh Hóa) và con chị là Tường Vy (4 tuổi). Nguồn tin từ cơ quan công an cho biết cả hai đều có biểu hiện nôn ói trước khi chết, nghi do bị trúng một loại độc mạnh.

Hiện vẫn chưa rõ nạn nhân bị ép uống, tự uống chất độc hay chất độc được ai đó pha trộn trong thức ăn. Thi thể mẹ con chị Bách đã được cha mẹ ruột của chị đưa về tổ chức tang lễ tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trong một diễn biến khác, đến rạng sáng 25/4, anh Cao Hữu Hà (27 tuổi, chồng của chị Bách) đã được các bác sĩ cứu sống. Hiện vẫn chưa có thông tin về lời khai của người này.

Mới nhất vụ cả gia đình thương vong trong tiệm cầm đồ khóa trái cửa ảnh 1 Mẹ của chị Bách vật vã vì thấy con cháu chết.
Như đã thông tin, anh Hà cùng vợ là chị Trịnh Thị Bách (27 tuổi) và con gái 4 tuổi thuê nhà tại khu vực trên để bán điện thoại và kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

Ngày 24/4, hàng xóm không thấy anh Hà mở cửa tiệm, cửa lại khóa trong nên nghi có chuyện chẳng lành.

 Khoảng 17 giờ cùng ngày, một người hàng xóm trèo lên nóc nhà, phá mái tôn nhìn xuống thì thấy chị Bách và con gái đang nằm bất động trên tấm nệm ở phòng ngủ. Chất dịch màu nâu đỏ tràn ra từ miệng, anh Hà nằm thở thoi thóp gần đó.

 Khi phá cửa vào trong, mọi người phát hiện chị Bách và con gái đã thiệt mạng. Riêng anh Hà đang thoi thóp nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Mới nhất vụ cả gia đình thương vong trong tiệm cầm đồ khóa trái cửa ảnh 2 Cháu Tường Vy trước lúc chết vừa trải qua sinh nhật 4 tuổi. Ảnh trên Facebook.
Hàng xóm cho biết hai vợ chồng anh Hà về đây sống và kinh doanh khoảng 3 năm nay. Thời gian gần đây, không thấy vợ chồng này cãi cọ hay có dấu hiệu gì bất thường.

 Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên tại hiện trường, bà Hà Thị Thiệu, mẹ ruột của chị Bách, nhận định anh Hà là người chồng có nhiều biểu hiện không tốt, không ít lần đánh đập vợ nặng tay.

 Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của người dân khiến giao thông trên tỉnh lộ 746 qua khu vực trên bị ách tắc.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG