MobiFone giảm cước CVQT Data cho khách ở Hàn Quốc, Nhật Bản

MobiFone giảm cước CVQT Data cho khách ở Hàn Quốc, Nhật Bản
Từ ngày 01/10 đến hết 31/12/2016, với chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone”, tất cả thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone sẽ được giảm 50% giá chuyển vùng quốc tế (CVQT) Data khi đi chuyển vùng đến các mạng thuộc Hàn Quốc (SK Telecom, Korea Telecom) và Nhật Bản (Softbank, NTT Docomo).

Giá cước sau khi giảm là 1.995 đồng/10KB tại Nhật Bản và 1.495 đồng/10KB tại Hàn Quốc. Giá cước ưu đãi không áp dụng cho các thuê bao đã đăng ký gói cước ưu đãi CVQT như DataRoam Like Home và DataRoam Saver. Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, thuê bao đang sử dụng dịch vụ CVQT không phải đăng ký tham gia và được mặc định áp dụng giá cước ưu đãi khi CVQT trong 4 mạng tại các quốc gia nói trên.

Trước đây trong mỗi chuyến công tác tại Nhật Bản anh Nguyễn Duy Khang (Mỹ Đình, Hà Nội) thường phải tìm nơi có Wifi miễn phí để sử dụng Facebook và Viber liên lạc về nhà vì chi phí dịch vụ CVQT Data tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên từ khi MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” anh Khang không phải lo tốn kém chi phí mà vẫn có thể kết nối Internet bất cứ lúc nào. 

Còn chị Phạm Lê Vy (Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh), vừa có chuyến du lịch cùng các bạn tới Hàn Quốc cho biết, cả nhóm ai cũng phấn khởi vì có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Data mà không lo phát sinh cước cao. Chị Vy chia sẻ “Phong cảnh và văn hóa Hàn Quốc thật tuyệt vời. May mắn là với chương trình khuyến mại lần này, chúng tôi thoải mái lướt Facebook cập nhật những bức hình đẹp nhất cho người thân và bạn bè ở nhà. Cám ơn MobiFone”.

Bên cạnh ưu đãi cho thuê bao chuyển vùng quốc tế tới 02 quốc gia nói trên, MobiFone đưa ra các tiện ích như đơn giản hóa thủ tục đăng ký dịch vụ, miễn thủ tục và tiền đặt cọc, miễn phí nhận tin nhắn khi CVQT. Thuê bao có thể đăng ký dịch vụ qua SMS với cú pháp “DK_CVQT_ALL” gửi tới 999, USSD (*093*2#OK) hoặc qua website: www.mobifone.vn và ứng dụng My MobiFone.

Theo Đại diện Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, MobiFone thời gian cuối năm 2016 liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi nhằm mang tới khách hàng những cơ hội tốt nhất để trải nghiệm dịch vụ. Ông cũng cho biết, lấy khách hàng làm trung tâm là kim chỉ nam của nhà mạng trong suốt hơn 20 năm hoạt động. Với phương châm ấy, MobiFone luôn nỗ lực không ngừng nhằm đưa ra dịch vụ tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.mobifone. vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được giải đáp

MỚI - NÓNG