Mở lớp tiếng Nhật miễn phí cho bạn trẻ ĐBSCL ​

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ (Thành đoàn Cần Thơ) phối hợp Trung tâm Nhật ngữ Midori vừa khai giảng lớp tiếng Nhật cơ bản miễn phí với sự tham dự của 36 học viên.
Mở lớp tiếng Nhật miễn phí cho bạn trẻ ĐBSCL ​ ảnh 1

Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí cho bạn trẻ 

Anh Nguyễn Duy Phúc, Giám đốc Trung tâm Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ (Trung tâm) cho biết, ngày nay việc học thêm ngoại ngữ là góp phần cho chính bản thân mình thêm cơ hội phát triển ở nhiều môi trường khác nhau. Từ đó, Trung tâm phối hợp Trung tâm Nhật ngữ Midori khai giảng lớp Tiếng Nhật cơ bản (miễn phí) cho các bạn trẻ không chỉ ở Cần Thơ mà cả vùng ĐBSCL.

Mở lớp tiếng Nhật miễn phí cho bạn trẻ ĐBSCL ​ ảnh 2

Quang cảnh lớp học

Lớp học diễn ra trong 2 tháng, hướng đến các bạn học viên là các bạn trẻ, ĐVTN mong muốn tìm hiểu về một số kiến thức cơ bản của tiếng Nhật như các bảng chữ cái, một số từ vựng và các câu giao tiếp thông dụng; từ đó giảng viên lồng ghép những văn hoá của Nhật Bản mà chính bản thân giảng viên là người được trải nghiệm cùng với sự góp mặt của "người bản xứ" hứa hẹn sẽ là những buổi học thật bổ ích và hấp dẫn.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...