Mở hòm lấy thư, tá hỏa phát hiện trăn ‘khủng’ đang say ngủ

Con trăn nằm cuộn tròn trong thùng thư.
Con trăn nằm cuộn tròn trong thùng thư.
TPO - Một người đàn ông sống tại Queensland (Úc) đã không khỏi “đứng hình” khi vừa mở hòm thư đã phát hiện một con trăn “khủng” nằm cuộn tròn không nhúc nhích.

Vụ việc xảy ra hồi tuần trước tại Buderim (Queensland, Úc), theo Daily Mail.

Cụ thể, một người đàn ông khi vừa bước ra khỏi nhà để kiểm tra hòm thư lúc sáng sớm thì bất ngờ phát hiện một con trăn to lớn nằm cuộn tròn trong hòm. Dường như vì trời quá nắng nóng nên con trăn này đã quyết định chui vào hòm thư – nơi mát mẻ để ngủ qua ngày.

Mở hòm lấy thư, tá hỏa phát hiện trăn ‘khủng’ đang say ngủ ảnh 1

Con trăn chui vào hòm thư nằm ngủ cho mát.

Một chuyên gia bắt rắn có tên Max đã tới nhà người đàn ông này để “xử lý” con trăn không mời mà đến. Cuối cùng, con trăn được nhấc ra khỏi thùng thư và phóng thích về với thiên nhiên.

Mở hòm lấy thư, tá hỏa phát hiện trăn ‘khủng’ đang say ngủ ảnh 2Chuyên gia bắt rắn Max phóng thích con trăn về với thiên nhiên.
Trước đó, cũng tại Úc, một người phụ nữ trung niên đã tá hỏa khi phát hiện một con rắn hổ quấn quanh cây thông Noel của mình. Trước đó, người phụ nữ này tưởng rằng con rắn là một... sợi dây kim tuyến.
Player Loading...
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
TPO - Cá thể vích biển được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng gắn thẻ định danh, rồi thả về môi trường biển.