Minh Tú cầu hôn bạn trai Tây

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Minh Tú cầu hôn bạn trai sau nhiều năm hẹn hò. Người mẫu từng tâm sự Chris luôn ở bên động viên trong giai đoạn cô gặp khó khăn.

Sáng 23/11, Minh Tú thông báo cô cầu hôn thành công bạn trai. Trong đoạn video, Minh Tú nhắn nhủ tới bạn trai: “Em hoàn toàn cảm nhận được sự quan tâm của anh và tình yêu anh dành cho em. Anh chưa bao giờ từ bỏ tình yêu này dù có chuyện gì xảy ra. Hôm nay, em muốn hỏi anh một điều: ‘Will You Marry Me’”.

Nữ người mẫu cũng đưa ra một chiếc nhẫn trước sự bất ngờ của bạn trai. Sau đó, họ trao nhau cái ôm ngọt ngào và Minh Tú đeo chiếc nhẫn vào ngón tay người yêu.

Minh Tú cũng chia sẻ thêm trên trang cá nhân: “Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. Em xin chủ động giữ chặt tình yêu này, I love you”. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng người mẫu.

Minh Tú cầu hôn bạn trai Tây ảnh 1Minh Tú cầu hôn bạn trai Tây ảnh 2

Minh Tú cầu hôn bạn trai.

Bạn trai Minh Tú tên Chris, người Đức, hiện là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Hai người gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò một năm sau đó.

Trong một chương trình, Minh Tú tâm sự cô từng yêu cuồng nhiệt, nhưng tính toán. Sau nhiều lần đổ vỡ, Minh Tú trưởng thành hơn, biết cách quan tâm, chăm sóc đối phương, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Minh Tú cũng chín chắn hơn trong lời nói, hành động để tránh cãi vã và dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Minh Tú cũng kể thêm cách đây khoảng 2 năm, cô được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh lạc nội mạc, khó thụ thai. Do đó, cô từng nói lời chia tay với bạn trai vì sợ ảnh hưởng đến tương lai của anh. Tuy nhiên, bạn trai đã luôn ở bên động viên cô.

"Bạn trai tôi lúc đó đã 40, anh luôn mong có gia đình nhỏ. Tôi suy nghĩ tiêu cực là mình không thể làm điều đó nên để anh tìm người khác phù hợp. Sau một thời gian trao đổi qua lại, tôi mới dám nói sự thật về bệnh tình của mình. Bạn trai tôi là người dễ thương. Anh nói chúng tôi có thể nhận một người con nuôi”, Minh Tú kể.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.