Miền Bắc tiếp tục nắng nóng 38-39 độ C

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn T.Ư cho biết, hôm qua (1/6), nắng nóng đã xảy ra diện rộng trên khu vực miền Bắc và tiếp tục diễn ra trên khu vực các tỉnh miền Trung với nền nhiệt độ phổ biến 35-37 độ C, một số nơi trên 37 độ C.

Hôm nay (2/6), nắng nóng diện rộng tiếp tục duy trì ở miền Bắc với nền nhiệt cao nhất trong ngày phổ biến 36-38 độ C, có nơi trên 39 độ. Các tỉnh miền Trung nền nhiệt cao hơn, phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C. Trong khi đó, tại Hà Nội, nắng nóng phổ biến 37-38 độ C.

Đợt nắng nóng này sẽ kéo dài hết ngày 3/6 ở Bắc bộ; từ ngày 5/6 nắng nóng sẽ dịu dần ở các tỉnh miền Trung.

Theo dự báo, từ ngày 4-5/6 tới, ở phía Bắc khả năng sẽ xuất hiện đợt không khí lạnh, có thể gây mưa vừa, mưa to đến rất to ở các tỉnh miền Bắc đến Thanh Hóa. Khu vực Hà Nội, gần sáng và ngày 4/5 có mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM chỉ đạo giải quyết vướng mắc liên quan 'đại dự án' Vành đai 3
Thành ủy TPHCM chỉ đạo giải quyết vướng mắc liên quan 'đại dự án' Vành đai 3
TPO - Thành ủy TPHCM yêu cầu Ban chỉ đạo dự án tuyệt đối không để xảy ra ách tắc bất cứ khâu nào để đáp ứng yêu cầu về tiến độ. Bên cạnh đó, chuẩn bị đủ nguồn quỹ đất ở, nhà ở tái định cư tại địa bàn phục vụ cho công tác bồi thường, tái định cư đạt hiệu quả cao nhất.