METRO giảm tới 49% các mặt hàng thiết yếu

METRO giảm tới 49% các mặt hàng thiết yếu
Từ 20/11 đến 03/12 Công ty METRO Cash & Carry Việt Nam tung ra chương trình bán hàng “Rẻ như giá sỉ một Container” áp dụng tại 19 trung tâm METRO trên toàn quốc với mức giảm lên tới 49% và nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp.

Trong 2 tuần diễn ra chương trình, mỗi ngày METRO sẽ mở một container trong bãi xe hơi tại mỗi trung tâm METRO và bán sản phẩm với mức giá sỉ giảm đến 49%. Sản phẩm tập trung vào các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt… và nhiều mặt hàng tiêu dùng phổ biến khác.

METRO giảm tới 49% các mặt hàng thiết yếu ảnh 1

Bên cạnh đó, METRO còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng chuyên nghiệp. “Tuần Lễ Tạp Hóa” cũng sẽ được khởi động từ ngày 20/11 - 27/11 tại 11 trung tâm METRO. Đây là chương trình lớn nhất trong năm dành cho đối tượng khách hàng Tạp hóa đến mua sắm trực tiếp tại các trung tâm. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1 triệu - 10 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận “Ưu đãi nhân 3”. Ngoài cơ hội mua 350 mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng tạp hóa hiện nay với giá khuyến mãi lên tới 49%, khách hàng còn nhận thêm các phần quà tặng và rút thăm trúng thưởng TV Samsung vào cuối chương trình.

METRO giảm tới 49% các mặt hàng thiết yếu ảnh 2

Chương trình “Tuần lễ Tạp hoá” được thiết kế riêng danh cho cho khách hàng kinh doanh tạp hóa với chính sách mua nhiều lợi nhiều. Đây là một hoạt động nằm trong loạt chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh cho khách hàng kinh doanh độc lập. Mua hàng tại METRO khách hàng không chỉ được cung cấp đầy đủ các loại hàng hoá mà còn được cung cấp các giải pháp trong kinh doanh, mang lại lợi nhuận tối ưu.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.