Bên Lề:

Messi gọi, Ronaldo đập iPhone

Messi gọi, Ronaldo đập iPhone
TP - Đó là nội dung một trong những ảnh chế của cộng đồng mạng sau trận Bồ Đào Nha “chết hụt” trước tuyển Mỹ. 

Bức ảnh chế tả cảnh Ronaldo đang nẫu lòng vì Bồ Đào Nha chỉ kiếm được trận hòa với tuyển Mỹ và đối mặt với nguy cơ bị loại, thì Messi gọi điện hỏi thăm. 

Cú gọi không đúng lúc của Messi làm Ronaldo nổi đóa đập tan chiếc điện thoại iPhone đắt tiền, Messi sau đó ngẩn ngơ không biết vì sao thuê bao của Ronaldo không liên lạc được.

Messi gọi, Ronaldo đập iPhone ảnh 1

Khổ vì đi xe cổ xem World Cup

Nhóm bảy người bạn đến từ Hà Lan vừa đặt chân tới thành phố Sao Paulo sau chuyến đi kéo dài 13 ngày xuất phát từ Bolivia trên một chiếc xe van màu da cam, màu áo truyền thống của đội tuyển đất nước họ. Vì chiếc xe sản xuất cách đây 45 năm, nên phần lớn thời gian của họ là nằm dưới gầm để sửa xe hơn là hành trình cùng với nó. Nhóm bạn này cho biết, chiếc xe cổ từng bị phá tan khi đi qua một thị trấn có CĐV ghét đội tuyển Hà Lan.

Messi gọi, Ronaldo đập iPhone ảnh 2
Sao trẻ tuyển Anh bị nghi mở tiệc sex tay ba 

Tờ The Sun của Anh vừa tung tin sốc liên quan đến nghi án bê bối tình ái của Luke Shaw. Thay vì dốc sức luyện tập, hậu vệ 18 tuổi của tuyển Anh lại vắt kiệt sức trên “sân nhỏ” cùng hai chị em song sinh người mẫu tạp chí Playboy là Melissa và Carla Howe ngay tại khách sạn tuyển Anh đóng quân. Chưa biết mức độ chính xác của thông tin tới đâu, nhưng nó như muối xát thêm nỗi đau bị loại của người hâm mộ tuyển Anh. 

Messi gọi, Ronaldo đập iPhone ảnh 3
MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.