Meghan Markle không xinh đẹp nhưng thông minh

TPO - Trong cuộc phỏng vấn mới, Meghan Markle bày tỏ sự tôn kính đối với Nữ hoàng Elizabeth II, không quên tiết lộ sự ra đi của bà tác động đến chồng cô, Hoàng tử Harry, như thế nào.

Ngày 18/10, Variety phát hành bài phỏng vấn độc quyền với Meghan Markle. Trong đó, Nữ công tước xứ Sussex chia sẻ loạt vấn đề gây tò mò từ lâu như sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II, những hiểu lầm về cô sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry năm 2018 hay dự án phim tài liệu…

Meghan Markle không xinh đẹp nhưng thông minh ảnh 1

Meghan Markle trả lời phỏng vấn độc quyền trên Variety. Ảnh: Variety.

Lần đầu đề cập đến chuyến đi trở lại Anh sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời ở tuổi 96 vào ngày 8/9, Meghan bày tỏ sự kính trọng đến bà nội chồng. Cô nhận định nữ hoàng quá cố là tấm gương sáng về phương diện lãnh đạo đất nước. Không chỉ biết ơn vì quen biết, cô cảm thấy may mắn, tự hào khi có cuộc sống ấm êm với nữ chủ nhân của gia đình.

Tuy nhiên, Meghan được cho là ám chỉ Hoàng tử Harry phải đối mặt nhiều rắc rối khi về nước để tang bà nội. “Đó là khoảng thời gian phức tạp nhưng chồng tôi, vốn là người lạc quan, nói: ‘Bây giờ bà ấy đã đoàn tụ với ông rồi’”, cô kể.

Khi được hỏi đối phó với nỗi đau mất người thân ra sao, Meghan cho biết trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời sẽ xuất hiện nhiều góc nhìn nhưng lại không biết phải tập trung sức lực vào việc gì. Vượt qua được thời gian đó, Meghan và chồng trở lại với nguồn năng lượng tràn đầy, hào hứng bắt tay vào những dự án mà họ xây dựng, kể cả công việc từ thiện.

Cựu diễn viên Suits cũng nhắc đến cuộc phỏng vấn ồn ào với Oprah Winfrey năm 2021. Theo người đẹp 8X, cô gần như không ra khỏi nhà sau khi TV phát sóng buổi trò chuyện cho 18 triệu khán giả vì đang mang thai. Lần đầu cô rời khỏi nhà là dự sinh nhật của nhà báo nữ quyền Mỹ Gloria Steinem.

“Bước vào phòng một mình chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với tôi. Tôi nhớ cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng sự thấp thỏm đó không kéo dài, Pamela Adlon đã chào đón tôi với sự nồng hậu và ân cần. Bà ấy dẫn tôi đi quanh phòng, mỗi người tôi gặp mang đến cảm giác rộng lượng và dạt dào tình yêu thương. Tôi nghĩ những người phụ nữ này thật phi thường, giống như họ biết chính xác những gì tôi cần phải cảm thấy trong khoảnh khắc đó. Điều đó có ý nghĩa với tôi. Sức mạnh của tình chị em và sự ủng hộ của phụ nữ không bao giờ có thể bị đánh giá thấp”, cô bộc bạch.

Meghan cho rằng công chúng có nhiều quan niệm sai lầm về cô, họ quên mất cô cũng chỉ là con người, không đáng bị đối xử và nhìn nhận với con mắt phán xét khắc nghiệt. Cô hy vọng thông qua kênh podcast riêng Archetypes, mọi người có thể xem cô như “con người thật sự”.

Meghan thừa nhận chính cô đôi lúc cũng đánh giá phiến diện người khác. Cô từng nghĩ Paris Hilton là người đố kỵ hay phán xét. Tuy nhiên, khi mời người thừa kế giàu có đến Archetypes, Meghan nhận ra sai lầm và xin lỗi Paris.

Meghan Markle không xinh đẹp nhưng thông minh ảnh 2

Meghan cho rằng không được đối xử như con người thực sự. Ảnh: Variety.

Trong cuộc phỏng vấn trên Variety, Meghan khẳng định không có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng thông minh. Cô cũng bác bỏ khả năng tái xuất showbiz: “Tôi rời Suits ngày sau tập thứ 100 vào năm 2018. Tôi không nghĩ mình sẽ tiếp tục tham gia giới giải trí. Tôi kết thúc rồi. Tôi không nói không bao giờ nhưng ý định của tôi là tuyệt đối không”. Tuy vậy, Meghan không phản đối nếu một trong hai con mong muốn làm nghệ sĩ giải trí.

Về dự án phim tài liệu trị giá 100 USD, Meghan đặt niềm tin vào nữ đạo diễn được đề cử Oscar Liz Garbus và vui vì có thể tin tưởng giao cho người mà cô ngưỡng mộ từ lâu câu chuyện của cô và chồng. Đôi vợ chồng hoàng gia thoát ly chấp nhận rủi ro nội dung phim không phản ánh đúng hoàn toàn những gì họ kể.

Cuối bài phỏng vấn, Meghan tiết lộ về cuộc sống cá nhân của cô và Harry. Hai người chủ yếu làm việc tại nhà, cùng chia sẻ phòng làm việc. Điều này giúp họ có thời gian ở bên và chăm sóc con cái.

“Tôi làm bữa sáng và chúng tôi chuẩn bị những thứ cần thiết cho bọn trẻ trong ngày. Chúng tôi cùng nhau tham gia các cuộc gọi và họp qua Zoom. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia việc để có thể tập trung sức lực hoàn thành nhiều việc hơn. Chồng tôi đang ở múi 24 giờ, có nghĩa một nửa cuộc đời thức còn nửa còn lại dành cho ngủ. Đó là mặt trái của những gì tôi đã trải qua khi sống ở Anh. Anh ấy rất giỏi trả lời tin nhắn. Tôi luôn cố gắng gửi email nhanh nhất có thể”, mẹ hai con chia sẻ.

Meghan Markle không xinh đẹp nhưng thông minh ảnh 3

Meghan sẽ không trở lại với nghề diễn viên. Ảnh: Variety.

Theo Variety
Tin liên quan