Mê phim kinh dị, 2 nữ sinh đâm bạn học 19 nhát

Morgan Geyser (trái) và Anissa Weier (Ảnh: Dailymail)
Morgan Geyser (trái) và Anissa Weier (Ảnh: Dailymail)
TPO - Hai nữ sinh 12 tuổi ở bang Wisconsin (Mỹ) đã cố sát cô bạn học bằng 19 nhát dao. Cảnh sát đã bắt giữ hai nghi phạm chỉ vài giờ sau vụ việc.

Vụ việc thương tâm xảy ra hôm 31/5 khi 2 cô gái trên đã rủ nạn nhân tới một khu rừng chơi trò trốn tìm rồi gây án. Một người đi đường đã phát hiện ra nạn nhân và nhanh chóng đưa tới bệnh viện. 

Nạn nhân bị đâm 19 nhát nhưng rất may sức khỏe đã dần ổn định.

Cảnh sát đã bắt giữ hai nghi phạm chỉ vài giờ sau vụ việc và phát hiện một con dao gần 13cm trong cặp một trong hai nữ sinh.

Abcnews dẫn nguồn tin tòa án Waukesha hôm 2/6 cho biết, Morgan Geyser và Anissa Weier bị buộc tội giết người, đối mặt với 60 năm tù giam.

Theo cảnh sát, hai nữ sinh trên đã lên kế hoạch sát hại bạn cùng lớp từ hồi tháng hai. Theo báo cáo, chúng đã rủ cô bạn tới nhà một trong hai người ngủ vào tối trước đó (30/5). Ban đầu, chúng còn định giết người bằng cách bịt băng vào miệng khi nạn nhân đang ngủ rồi đâm vào cổ hoặc đưa nạn nhân vào phòng tắm và gây án. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng quyết định rủ nạn nhân chơi trò trốn tìm trong công viên tại thành phố Waukesha, bangWisconsin và tấn công.

Sau khi gây án, hai nghi phạm trên còn lên kế hoạch tới lâu đài của Slenderman- nhân vật trong phim tài liệu kinh dị mà họ tin là ở khu rừng quốc gia Nicolet, Wisconsin.

Hiện tại, tòa án tuyên phạt số tiền tại ngoại cho mỗi nghi phạm là 500.000 USD.

Hai nghi phạm sẽ tiếp tục ra tòa vào ngày 11/6 tới.

Theo Theo CNN, ABCnews
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.