Có 31 kết quả :

Lái xe Văn Công Phong

Lái xe buýt nhanh BRT sợ nhất điều gì?

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong sáng nay (3/1), lái xe buýt nhanh BRT Văn Công Phong cho biết, anh vừa hoàn thành một lượt đi với thời gian 42 phút. “Tôi sợ nhất trên đường bị xe làn bên cạnh tạt đầu”, anh Phong nói.    
Minh họa: Đỗ Đức.

Suất thịt trâu

TP - Còn nhớ như in trong đầu hai suất thịt trâu cuối cùng trong buổi chia thịt tết năm ấy. Một của giám đốc,một của trưởng phòng, đều đến muộn. Cả cơ quan gần năm chục suất mọi người nối nhau lấy hết từ chiều, còn sót lại hai vị chắc đang dở việc. Cô Khánh, người lo căng tin cơ quan sốt ruột ngồi trông chờ vì đã năm giờ chiều. Những ngày giáp tết nhà nào cũng lắm việc.
Ba kẻ tấn công ga Côn Minh bị kết án tử hình

Trung Quốc tử hình 3 kẻ tấn công nhà ga Côn Minh

TPO - Ngày 12/9, Tòa án Nhân dân thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc đã kết án tử hình ba đối tượng và phạt tù chung thân một đối tượng vì tội tấn công khủng bố bạo lực nhà ga Côn Minh hôm 1/3, làm 31 người thiệt mạng và 141 người bị thương.
Đối tượng Phạm Ngọc Tân

Hà Nội: Đòi nợ bằng… thuốc nổ

Để gây sức ép bắt Tấn trả số tiền 30 triệu đồng đã vay mình, Phạm Ngọc Tân (trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) đã chế tạo quả nổ đem đến nhét vào khe hở dưới cổng nhà Tấn rồi dùng bật lửa gas đốt dây cháy chậm, lăn quả nổ sang bên trái và bỏ đi.
Bản gốc tượng đài Thánh Dóng bị phá nát

Bản gốc tượng đài Thánh Dóng bị phá nát

TP - Bản gốc Tượng đài Thánh Dóng - Công trình kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có ý nghĩa đặc biệt về văn hóa-lịch sử vừa bị phá tan tành, ngay tại bãi đúc tượng dưới chân núi Sóc (xã Phù Linh, Sóc Sơn - Hà Nội).