MC Thùy Dương và những sự cố “dở khóc dở cười“

MC Thùy Dương.
MC Thùy Dương.
TPO - "Đằng sau ánh hào quang của việc lên hình thì mình đã từng gặp nhiều sự cố lắm, có lẽ không kể hết được", MC Thùy Dương chia sẻ trong cuộc trò chuyện với độc giả VTV News mới đây.

Thùy Dương - gương mặt MC quen thuộc và được yêu thích trong chương trình Talk Vietnam được biết đến là người khá kín tiếng về chuyện đời tư. Đây là lần đầu tiên nữ MC chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống riêng tư trên mặt báo sau 7 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Trả lời những câu hỏi liên quan đến công việc, MC Thuỳ Dương chia sẻ: "Mình làm VTV đến năm nay sắp bước sang năm thứ 8. Trong công việc của mình, điều yêu thích nhất là qua việc dẫn chương trình mình được gặp, tương tác và học hỏi từ rất nhiều nhân vật khác nhau, đến từ những ngành nghề và lĩnh vực mà có lẽ bình thường nếu không làm nghề này, mình chắc sẽ không có cơ hội tiếp xúc. 

Trong quá trình làm nghề, nữ MC cũng gặp không ít khó khăn: "Cái khó nhất của dẫn chương trình thời gian đầu là làm thế nào để tự tin và truyền tải thông tin một cách mạch lạc. Về lâu dài, thì có lẽ là khả năng kết nối được với khán giả, chia sẻ được thông tin mình cần truyền tải như một câu chuyện chứ không phải chỉ đơn thuần nói hay đọc thuộc lại", Thuỳ Dương cho hay.

Bên cạnh đó, cô cũng gặp những sự cố dở khóc, dở cười: "Đằng sau ánh hào quang của việc lên hình thì mình đã từng gặp nhiều sự cố lắm, có lẽ không kể hết được. Chẳng hạn như dẫn một chương trình VTVNEWS nhưng suýt nhầm đọc tên thành Talk Vietnam, hay đang dẫn thì mic hoặc tai nghe bị bung ra, hoặc đang hỏi khách mời một câu hỏi thì giữa chừng lại quên mất".

MC Thùy Dương và những sự cố “dở khóc dở cười“ ảnh 1

Trước câu hỏi về ông xã, nữ MC chia sẻ: "Anh nhà mình và mình là bạn của nhau trước khi đến với nhau nên mọi thứ sau đó đến theo một cách cũng tự nhiên. Đó cũng là điều mình thích nhất trong mối quan hệ giữa mình với anh nhà, là mình có thể coi chồng là một người bạn thân trước khi coi là chồng. Kể cả đến bây giờ cũng vẫn vậy".

Khi được hỏi "Hai người có hay cãi nhau không" - Thuỳ Dương cho hay: "Bạn thân thì chắc chắn có lúc xích mích rồi. Nhưng được cái là cả Dương và anh nhà đều thích giải quyết vấn đề luôn và ngay nên quá trình hòa giải cũng diễn ra nhanh gọn".

Còn về câu hỏi "ông xã có bao giờ nói thích điều gì nhất" ở chị, Thùy Dương cười: "Bạn thân của mình giống các bạn thân khác, hay trêu chọc mình hơn là nói thích gì nhất về mình".

MC Thùy Dương và những sự cố “dở khóc dở cười“ ảnh 2 Thùy Dương và con trai.

Bên cạnh đó, MC Thùy Dương cũng nói về cậu con trai Luca: "Bạn Luca sắp tròn 17 tháng rồi. Trộm vía bạn ấy là một cậu bé rất hoạt bát và cởi mở, thích làm quen với mọi người. Ba bạn Luca hay dạy cho bạn ấy các kỹ năng leo trèo nên dù làm mẹ nhiều lúc đứng tim nhưng bạn ấy có khả năng leo và cân bằng tốt. Luca cũng rất thích học các bài hát mới, phụ họa các từ cuối trong các câu cho mẹ. Bạn ấy cũng đang ở giai đoạn thích bắt chước nữa nên thỉnh thoảng bạn ấy sẽ thốt lên những câu từ rất buồn cười như "ôi giời" "mệt lắm" hay "khổ thế".

Để có được một gia đình hạnh phúc, công việc và gia đình là 2 yếu tố rất quan trọng. Nhưng nó đòi hỏi người phụ nữ phải học cách cân bằng và nhiều khi là đánh đổi. 

Trước câu hỏi "Nếu buộc chị phải lựa chọn một trong 2 chị sẽ chọn cái gì?", Thuỳ Dương lạc quan cho hay: "Mình vẫn đang hàng ngày cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình nhỏ của mình. Mình cũng mới chỉ lập gia đình khoảng 2 năm nay. Mình xin phép trả lời một cách lạc quan một chút là mình mong rằng sẽ không bao giờ phải đứng trước một lựa chọn khó khăn như vậy.

MỚI - NÓNG