MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel

TPO - Nữ MC xinh đẹp khoe vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng với bộ váy kín đáo gam màu pastel khi làm MC cho đêm nhạc 'Cảm ơn tình yêu' tại Hà Nội tối 14/2.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 1

Tối qua,  MC Thuỳ Linh xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình Liveshow Cảm ơn tình yêu được tổ chức tại Cung HN Việt Xô vào đúng ngày Lễ Tình nhân. Show quy tụ dàn sao: ca sĩ Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Uyên Linh, Văn Mai Hương. 

MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 2 Nữ MC diện bộ váy gam màu pastel vô cùng kín đáo và dịu dàng, khoe vẻ đẹp trong sáng.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 3 Với gương mặt khả ái, Thuỳ Linh từng đạt giải đặc biệt cuộc thi Nụ cười VTV. Chính vì thế, khán giả ưu ái đặt cho cô biệt danh 'Nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV'.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 4 Thuỳ Linh chăm chú xem lại kịch bản trong hậu trường trước giờ lên sân khấu.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 5 Cô hào hứng tạo dáng bên poster có hình ảnh của mình. Với kiến thức chuyên môn của một biên tập viên âm nhạc, cô được lựa chọn làm MC cho nhiều show ca nhạc lớn, nhỏ.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 6 Ra sân khấu không nhiều nhưng mỗi lần xuất hiện MC Thuỳ Linh đều mang tới những câu chuyện tình yêu thú vị và những phần đối đáp với ca sĩ làm khán giả thích thú.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 7 Văn Mai Hương diện bộ váy xuyên thấu khoe dáng quyến rũ. Nữ ca sĩ thể hiện một loạt ca khúc như Chuyện tình nhà thơNếu như anh đến... 
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 8 Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh thể hiện các nhạc phẩm My Valentine, Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Bài hát cho em.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 9 Phần song ca của Bằng Kiều và Mỹ Tâm cũng là điểm nhấn của chương trình. Anh Bầu còn đùa rằng lúc nào song ca, Mỹ Linh cũng đứng cách anh 2 mét vì sợ chồng.
MC có nụ cười đẹp nhất VTV khoe vẻ dịu dàng với váy màu pastel ảnh 10 Mỹ Tâm cũng xuất hiện trong chương trình dù đang vướng 'lùm xùm' vi phạm tác quyền ca khúc 'Anh thì không'.

Ảnh: Thành Đạt

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm