MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát

TPO - Nữ MC xinh đẹp của chương trình Bài hát yêu thích khoe những đường cong quyến rũ và nữ tính với váy sequin bó sát trong bộ ảnh mới.
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 1 MC Thuỳ Linh vừa thực hiện bộ ảnh mới sau chuyến công tác dài ngày. Thời gian gần đây, cô liên tục phải di chuyển nhiều vì lý do công việc cũng như tham gia một số sự kiện.
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 2 Sau khi vừa hoàn thành xong vai trò người dẫn chương trình cùng bạn dẫn quen thuộc là MC Danh Tùng tại cuộc thi Sao Mai 2015, Thuỳ Linh ngay lập tức quay lại với những chương trình quen thuộc trên sóng Đài truyền hình Việt Nam như Bài hát yêu thích, Nghệ sĩ tháng, Tạp chí âm nhạc...
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 3  MC Thuỳ Linh chọn bộ đầm sequin vàng bó sát của NTK Cao Minh Tiến, kết hợp cùng phụ kiện "ton sur ton" với bộ đầm. 
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 4 2015 có thể coi là năm thành công với Thuỳ Linh khi cô dẫn nhiều chương trình lớn, như gần đây là Sao Mai, Bài Hát Yêu Thích, Lễ kỷ niệm 20 năm Unilever Việt Nam... 
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 5 Cô liên tục được chọn lựa là gương mặt dẫn chương trình trong các sự kiện, chương trình của các nhãn hàng lớn, và là một trong những MC nữ đắt show hàng đầu thời điểm hiện tại. Thuỳ Linh cảm thấy mình dẫn cặp ăn ý với các MC nam như Danh Tùng, Nguyên Khang... 
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 6
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 7 Nhiều người thắc mắc tại sao Thuỳ Linh không thấy tiếp tục đóng phim sau thành công liên tiếp từ 2 bộ phim đầu tay, đặc biệt là bộ phim điện ảnh "Và anh sẽ trở lại" với 2 giải thưởng cá nhân danh giá Cánh Diều Vàng và Bông Sen Vàng.
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 8
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 9  Thuỳ Linh chia sẻ cô muốn dành thời gian trong giai đoạn này tập trung cho công việc chuyên môn khá bận rộn tại Đài truyền hình Việt Nam.
MC Thùy Linh khoe đường cong với đầm sequin bó sát ảnh 10 Thuỳ Linh vẫn chờ cơ duyên tiếp theo với bộ môn nghệ thuật mà cô đặc biệt yêu thích với một tác phẩm ưng ý trong tương lai.

Ảnh: Tân Đà Lạt

MỚI - NÓNG
Vàng SJC bật tăng vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng
Vàng SJC bật tăng vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng
TPO - Giá vàng trong nước bật tăng trở lại, vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, bỏ xa giá thế giới, dù kim loại quý này cũng vừa tăng giá 1%. Giá vàng thế giới tăng trong bối cảnh lợi tức trái phiếu giảm, chủng virus Omicron gia tăng nỗi bất an cho giới đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…