Có 21 kết quả :

Nhà văn Hồ Anh Thái cho rằng không nên đặt tên phim là “Bóng đè”, và rằng “tên tác phẩm cũng như bản thân tác phẩm phải luôn là đầu tiên, thứ nhất, duy nhất”

Hồ Anh Thái nói về phim 'Bóng đè': Tối kị đặt trùng tên tác phẩm người khác

TP - Vụ diễn viên Dustin Nguyễn vừa họp báo tố cáo nhà sản xuất New Arena, nhà sản xuất CGV và đạo diễn Lê Văn Kiệt hành xử "vô đạo đức" khi cắt vai của anh khiến mọi người biết đến dự án phim có tên là "Bóng đè", trùng tên truyện ngắn nổi tiếng của Đỗ Hoàng Diệu. PV hỏi ý kiến nhà văn Hồ Anh Thái quanh việc đặt tên phim kỳ quặc này.
Những dấu ấn đặc biệt trong 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Những dấu ấn đặc biệt trong 30 năm Hoa hậu Việt Nam

TPO - Năm 1988, lần đầu tiên một cuộc thi sắc đẹp được diễn ra tại Việt Nam kể từ khi đất nước thống nhất.  Báo Tiền Phong- Tờ báo của thế hệ trẻ Viêt Nam đã mạnh dạn đứng ra tổ chức với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh cho các nữ đoàn viên thanh niên, để các thiếu nữ được thể hiện “Cái tôi” và vẻ đẹp của mình trước mọi người. Cùng nhìn lại chặng đường 30 năm với những dấu ấn đặc biệt của cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia này.
 Em Đinh Nguyễn Thùy Linh được sinh viên tình nguyện cõng sau giờ thi.

Những thí sinh được cõng đến trường thi

Vượt qua những khiếm khuyết ở đôi chân, hai thí sinh Đinh Nguyễn Thùy Linh và Ngô Thị Yến Thảo khiến nhiều người khâm phục vì ý chí, nghị lực vươn lên của mình. Không từ bỏ con đường học tập, hai em luôn lạc quan để tiếp tục nuôi giấc mơ vào đại học.
Ngắm hoa khôi Ngoại thương

Ngắm hoa khôi Ngoại thương

TPO – Với câu trả lời ứng xử khéo léo và rõ ràng trước thực tế và lãng mạn trong đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2011 (27-11), Phạm Thị Thùy Linh (SBD 29) trở thành Hoa khôi của trường.
Bốn thành viên đội Việt Nam từ trái qua: Liên Hương, Việt Dũng, Thùy Linh, Trọng Tùng

'Lữ khách công nghệ' du đấu

TP - Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong cuộc thi IT Travelers GO do Cục Ngoại thương, Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan tổ chức, 4 bạn trẻ đại diện cho Việt Nam tham dự hành trình xuyên khu vực.