Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh

TPO - Sáng 23/4, Á hậu Việt Nam 2014 đi ghi hình cho một chương trình của Đài truyền hình Việt Nam với tư cách khách mời.
Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 1

Thời tiết thủ đô khá nắng nóng nhưng Huyền My vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp trong bộ váy ren thanh lịch. Cô trang điểm nhẹ nhàng theo tông nude, mái tóc được uốn xoăn và buông xõa nhẹ nhàng. 

Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 2

Huyền My là khách mời của chương trình Change Life, theo đó các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn, tự ti với khuôn mặt của mình sẽ được tài trợ chi phí sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 3 Á hậu rạng rỡ bên mẹ trên hàng ghế khách mời khi theo dõi chương trình.
Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 4 Cô được chuyên gia trang điểm chăm sóc lại nhan sắc trước khi ghi hình.
Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 5

Huyền My là một khách mời đem đến niềm cảm hứng cho nhân vật tham gia chương trình. Nhân vật của chương trình không hề biết trước về việc Á hậu Huyền My sẽ là vị khách mời đặc biệt tới trò chuyện cùng.

Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 6 Ngồi trên hàng ghế khán giả để theo dõi chương trình, Á hậu Huyền My đã rất xúc động trước hành trình thay đổi gương mặt của cô gái tham gia Change Life lần này. Cô vô cùng khâm phục nghị lực của cô gái đã phải chịu nhiều đau đớn về thể xác để có một ngoại hình ưa nhìn hơn.
Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 7 Tham gia chương trình, Á hậu Huyền My cũng có cơ hội gặp gỡ với hai MC của chương trình là Hồng Phúc và Phí Thùy Linh. 
Á hậu Huyền My rạng rỡ bên MC Thùy Linh ảnh 8

Huyền My và Thùy Linh tạo dáng tinh nghịch và đáng yêu trước ống kính.

Ảnh: Thuận Lê

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm