Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng

TPO - Á hậu Việt Nam vẫn tỏa sáng đầy lộng lẫy và quyến rũ khi đi làm giám khảo cho một cuộc thi múa dân vũ tại Học viện An ninh Nhân dân cuối tuần qua mặc dù cô mặc bộ đầm bình dân chỉ có giá 2 triệu đồng.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Huyền My xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ tại Học viện An ninh Nhân dân để đảm nhận vai trò giám khảo cho một cuộc thi các điệu múa dân gian do các bạn sinh viên Học viện an ninh tổ chức, lần thứ I - năm 2016 trong chương trình Hội trại Thanh niên năm 2016.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 2

Luôn xuất hiện với các bộ trang phục lộng lẫy và xinh đẹp nhưng lần này, Huyền My gây bất ngờ khi lựa chọn bộ váy thương hiệu bình dân. Cô không ngần ngại tiết lộ bộ váy này chỉ có giá 2 triệu đồng.

 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 3 Bộ váy màu đen có kiểu dáng đơn giản ôm khít phần thân trên và chi tiết cách điệu ở chân váy vẫn mang lại sức cuốn hút ghê gớm cho nàng Á hậu xinh đẹp.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 4 Cô toát lên vẻ tươi trẻ và quyến rũ trong thiết kế này. Huyền My kết hợp với cách trang điểm theo tông nude nhẹ nhàng và tóc tết bím đầy lãng mạn.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 5 Huyền My cũng chứng tỏ gu ăn mặc ngày càng sành điệu và ‘cao tay’ trong cách phối đồ. Mặc dù chỉ diện bộ váy có giá 2 triệu đồng nhưng set đồ tổng thể của Huyền My vẫn gây chú ý với loạt phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 6 Cô kết hợp với giày cao gót màu đen ton-sur-ton của thương hiệu Salvatore Ferragamo có giá 30 triệu đồng, đồng hồ Hermes có giá 60 triệu đồng và vòng tay Cartier có giá 130 triệu đồng.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 7 Cũng tại sự kiện, Á hậu Huyền My hội ngộ danh hài Quang Tèo trên ghế giám khảo. Nam danh hài không ngớt lời khen ngợi vẻ duyên dáng, xinh đẹp cũng như dễ thương và thông minh của cô.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 8 Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My hạn chế tham gia các sự kiện showbiz để tập trung cho chuyến du học ngắn hạn tại Anh quốc dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 tới.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 9 Ngay sau khi trở về từ Anh quốc, cô lại bay sang Myanmar để tham gia dự án điện ảnh hợp tác với nước bạn.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 10 Tiếp theo đó, Huyền My sẽ đồng hành cùng ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong các hoạt động diễn ra suốt hai miền Nam-Bắc để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 11 Sau gần hai năm giành được danh hiệu Á hậu Việt Nam, Huyền My đang ngày càng xinh đẹp và trưởng thành. Cô đã xây dựng thành công cho mình hình ảnh một Á hậu xinh đẹp, quyến rũ và thông minh. Không chỉ ghi điểm về nhan sắc, Huyền My đang nỗ lực khẳng định bản thân trong các vai trò MC và diễn viên.
 Á hậu Huyền My quyến rũ với váy 2 triệu đồng ảnh 12 Huyền My vui vẻ chụp ảnh cùng các sinh viên của Học viện An ninh trong chương trình.

Ảnh: Chí Linh

Sau gần hai năm giành được danh hiệu Á hậu Việt Nam, Huyền My đang ngày càng xinh đẹp và trưởng thành. Cô đã xây dựng thành công cho mình hình ảnh một Á hậu xinh đẹp, quyến rũ và thông minh. Không chỉ ghi điểm về nhan sắc, Huyền My đang nỗ lực khẳng định bản thân trong các vai trò MC và diễn viên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm