Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C

TPO - Mặc dù thời tiết thủ đô đang vào đợt rét kỷ lục nhưng Á hậu Huyền My vẫn được bố mẹ tháp tùng tới tham dự một sự kiện từ thiện tại bảo tàng lịch sử Việt Nam tối 24/1.
Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 1

Chủ Nhật vừa qua, mặc dù thời tiết thủ đô đang vào đợt rét kỷ lục nhưng Á hậu Huyền My vẫn được bố mẹ tháp tùng tới tham dự một sự kiện từ thiện tại bảo tàng lịch sử Việt Nam.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 2

Á hậu được bố mẹ tháp tùng tới sự kiện, trong khi cả hai bố mẹ đều diện áo phao đại hàn để giữ ấm thì Huyền My khá lạnh vì mặc bộ váy ngắn màu hồng nhạt kết hợp với blazer màu trắng thanh lịch.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 3

Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hiện tại đang vào đợt rét kỷ lục, nhiệt độ ban đêm xuống còn 5-6 độ C cộng thêm mưa rét nhưng gia đình Huyền My vẫn không quản ngại xa xôi để đến tham dự sự kiện từ thiện vô cùng ý nghĩa này.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 4

Á hậu co ro và xuýt xoa liên tục vì tiết trời quá lạnh buốt.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 5

Khi bước vào sự kiện, cô gặp một số nhân viên của chương trình đang ngồi sưởi ấm bên bếp lửa và đã không ngần ngại ngồi sưởi ấm và trò chuyện thân thiện cùng họ.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 6

Đây là sự kiện từ thiện gây quỹ để ủng hộ các bệnh nhân, bệnh nhi nghèo tại Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần. Á hậu Huyền My tham dự chương trình với vai trò là đại sứ từ thiện kiêm MC.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 7

Á hậu khoe vẻ đáng yêu và nhí nhảnh trước ống kính trước khi lên sân khấu.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 8

Gần đây, Huyền My rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cách đây không lâu, Huyền My vừa tham gia hiến máu nhân đạo trong chương trình ‘Chủ Nhật Đỏ’ do báo Tiền Phong tổ chức.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 9

Trước đó cô cũng tham gia với vai trò đại sứ kiêm MC cho chương trình ca nhạc từ thiện ‘Góp chữ giữ biên cương 2015’ tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 10

Không chỉ đảm nhận vai trò MC trong chương trình, Huyền My còn làm đại sứ, cầm hòm từ thiện và xuống tận hàng ghế khán giả để kêu gọi các vị khách theo dõi chương trình móc hầu bao ủng hộ những bệnh nhân, bệnh nhi nghèo có một cái Tết tươm tất hơn. Sự chân thành và dễ thương của cô đã khiến không ít khán giả móc hầu bao ủng hộ chương trình dù lúc đầu còn ngại ngần.

Á hậu Huyền My đi từ thiện trong giá rét 6 độ C ảnh 11

Á hậu thân thiện chụp ảnh kỷ niệm bên cạnh các em nhỏ tham dự chương trình.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
TPO - Bị cáo Lê Dương (33 tuổi, Phó giám đốc Công ty Thành Bưởi) bị phạt 2 năm 6 tháng tù về tội điều động người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Bị cáo Hoàng Văn Tính (38 tuổi, tài xế xe Thành Bưởi) bị phạt 11 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.