Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 cùng gia đình đã tới thăm và tặng chi phí điều trị cho ba trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi TƯ trưa ngày 28/2.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 1 Hôm qua, Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và một mạnh thường quân là bạn của bố mẹ cô đã có chuyến đi từ thiện đầu năm tới thăm hỏi ba trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi TƯ.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 2 Tại đây, Á hậu Huyền My và gia đình đã hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật cho hai bệnh nhi bị teo ruột bẩm sinh và khe hở vòm, đều là con thứ trong những gia đình thuần nông có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời gia đình Huyền My cũng tài trợ chi phí điều trị và tặng một xe lăn cho bệnh nhi bị viêm phổi và bại não.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 3 Bệnh viện nhi TƯ Hà Nội là địa chỉ mà gia đình Huyền My thường xuyên tới đây làm từ thiện ngay từ trước khi cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi Á hậu. Kể từ sau khi mang trên mình danh hiệu cao quý, Á hậu Huyền My đã nhiều lần trở lại đây để tặng quà và tiền chi phí điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhi.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 4 Huyền My tặng xe lăn cho phụ huynh của bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị viêm phổi và bại não.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 5 Huyền My cho biết cô rất hào hứng cho chuyến đi từ thiện lần này, đặc biệt là chuyến đi có sự đồng hành của bố mẹ cô và cậu em trai kém cô gần chục tuổi. Bố mẹ á hậu cho biết muốn giúp Huyền My và em trai có sự gắn kết cũng như nhiều trải nghiệm quý báu hơn thông qua những hoạt động từ thiện như thế này.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 6 Cậu em trai của Á hậu bình thường vẫn hay chành chọe với chị gái thì nay trở thành chỗ dựa tinh thần cho cô chị Huyền My. Quá xúc động, Huyền My đã phải ôm chặt lấy em trai của mình để kìm nén cảm xúc.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 7 Từng tham gia nhiều hoạt động từ thiện nhưng Huyền My cho biết cô vẫn trải qua những cảm xúc xót xa và đau đớn mỗi lần được nghe những câu chuyện này. Á hậu không giấu được cảm giác nghẹn ngào khi biết được sự khó khăn của các gia đình và những căn bệnh quái ác mà những bé sơ sinh đang mang trong mình.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 8 Không chỉ tặng tiền viện phí cho các bệnh nhi, Á hậu Huyền My còn rất quan tâm tới gia đình của các em. Biết các gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn nên Á hậu chủ động gọi người đưa người thân của các bệnh nhi ra tận bến xe, thậm chí còn liên lạc với nhà xe để người thân của các em không mất tiền đi lại và đỡ vất vả.
Á hậu Huyền My tặng xe lăn cho bệnh nhi bị bại não ảnh 9

Sau khi tặng quà cho ba trường hợp bệnh nhi này, Á hậu cùng gia đình có buổi trò chuyện ngắn với phòng công tác xã hội của bệnh viện để tìm hiểu thêm các trường hợp khó khăn khác và chủ động xin danh sách để kêu gọi các mạnh thường quân khác cùng tham gia.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm