Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách có “vấn đề sức khoẻ“

Một máy bay của hãng British Airways
Một máy bay của hãng British Airways
TPO - Ngày 22/2, một máy bay chở khách của hãng hàng không British Airways (Anh) đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tây London vì hành khách gặp "vấn đề sức khoẻ".

Theo Mirror, máy bay Boeing 777-200 mang số hiệu BA48 cất cánh từ sân bay Seattle lúc 6h ngày 22/2 (giờ địa phương), đang trong hành trình đến London Heathrow thì một hành khách gặp "vấn đề sức khoẻ".
Ngay lập tức, cơ trưởng đã thông báo yêu cầu cho máy bay hạ cánh khẩn cấp và ưu tiên tại sân bay Tây London. Khi đó, chiếc Boeing 777-200 đang bay qua vùng biển Ailen và ở độ cao 12.000m so với mặt nước biển. Máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Tây London vào lúc 11h30' cùng ngày.

"Một hành khách trên chuyến bay không khỏe nên cơ trưởng đã yêu cầu hạ cánh ưu tiên. Máy bay hạ cánh an toàn và hành khách đã được đưa đi cấp cứu", phát ngôn viên của British Airways thông báo.
Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của hành khách trên.

Cùng ngày, một chiếc Boeing 787-8 Dreamliner của hãng hàng không All Nippon Airways (Nhật Bản) cất cánh từ sân bay Kuala Lumpur tới sân bay Narita đã buộc phải quay đầu  do trục trặc động cơ.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu cá Pháp biểu tình gần đảo Jersey. Ảnh: PA

Eo biển Manche 'dậy sóng'

TP - Pháp và Anh đã triển khai các tàu tuần tra hàng hải đến khu vực eo biển Manche, sau khi căng thẳng leo thang liên quan đến quy định mới mà Anh áp đặt lên các ngư dân Pháp hậu Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu).