Máy bay chuẩn bị cất cánh, khách hàng đòi xuống

TPO - Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, một hành khách bất ngờ đòi xuống máy bay. Không từ chối được mong muốn của khách này, chuyến bay bị chậm 50 phút.

Hãng hàng không VietJet cho biết: Trên chuyến bay VJ8681 ngày 15/6 của hãng xảy ra sự vụ trên. Sau khi máy bay rút chèn (20 giờ 8 phút) và bắt đầu lăn bánh chuẩn bị cất cánh, nữ hành khách Nguyễn Hồng Nhật (ghế 5B) đã thông báo cho tiếp viên không muốn tiếp tục hành trình. Đến 20 giờ, 20 tàu đóng chèn lại tại vị trí 28.

Sau khi lập biên bản tại tàu, VietJet đã thông báo cho Cảng vụ và trung tâm an ninh Nội Bài để đưa khách vào phòng An ninh để làm việc. 21 giờ, sau khi kiểm tra, đồng bộ hành lý, VietJet đã đóng cửa chuyến bay để tiếp tục hành trình. Tổng thời gian chậm là 50 phút.

Tại phòng An ninh, khách nhận đã xác nhận việc không muốn tiếp tục hành trình và viết tường trình xác nhận. Các đơn vị an ninh đã làm việc và ghi nhận thông qua biên bản làm việc.

Đến 22 giờ 20 sau khi xác nhận máy bay đã đến TP Hồ Chí Minh và đóng chèn an toàn, đại diện VietJet và trung tâm an ninh thống nhất quá trình giám sát và cho khách về và thông báo sẽ triệu tập khách khi cần làm rõ các vấn đề.

MỚI - NÓNG
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
TPO - Chính phủ đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/7; giá vàng nhẫn quay đầu giảm, ngân hàng dừng bán vàng trực tiếp; thông tin việc nhiều người bất ngờ nhận 'trát' phạt nợ thuế; lãi suất huy động ngân hàng cao nhất 9,5%/năm; doanh nghiệp "khai tử" cao hơn 1,5 lần "khai sinh"... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
Nhận định Mỹ vs Bolivia, 05h00 ngày 24/6: Chủ nhà ra oai
Nhận định Mỹ vs Bolivia, 05h00 ngày 24/6: Chủ nhà ra oai
TPO - Nhận định bóng đá Mỹ vs Bolivia, Copa America 2024 - Thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Mỹ đã nhiều lần đăng cai Copa America nhưng chưa bao giờ họ vào đến chung kết. Năm nay, họ đặt tham vọng rất cao. Trận ra quân sẽ phần nào cho thấy sức mạnh của đội bóng này.