Máy bay chuẩn bị cất cánh, khách hàng đòi xuống

TPO - Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, một hành khách bất ngờ đòi xuống máy bay. Không từ chối được mong muốn của khách này, chuyến bay bị chậm 50 phút.

Hãng hàng không VietJet cho biết: Trên chuyến bay VJ8681 ngày 15/6 của hãng xảy ra sự vụ trên. Sau khi máy bay rút chèn (20 giờ 8 phút) và bắt đầu lăn bánh chuẩn bị cất cánh, nữ hành khách Nguyễn Hồng Nhật (ghế 5B) đã thông báo cho tiếp viên không muốn tiếp tục hành trình. Đến 20 giờ, 20 tàu đóng chèn lại tại vị trí 28.

Sau khi lập biên bản tại tàu, VietJet đã thông báo cho Cảng vụ và trung tâm an ninh Nội Bài để đưa khách vào phòng An ninh để làm việc. 21 giờ, sau khi kiểm tra, đồng bộ hành lý, VietJet đã đóng cửa chuyến bay để tiếp tục hành trình. Tổng thời gian chậm là 50 phút.

Tại phòng An ninh, khách nhận đã xác nhận việc không muốn tiếp tục hành trình và viết tường trình xác nhận. Các đơn vị an ninh đã làm việc và ghi nhận thông qua biên bản làm việc.

Đến 22 giờ 20 sau khi xác nhận máy bay đã đến TP Hồ Chí Minh và đóng chèn an toàn, đại diện VietJet và trung tâm an ninh thống nhất quá trình giám sát và cho khách về và thông báo sẽ triệu tập khách khi cần làm rõ các vấn đề.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.