Máy bay chuẩn bị cất cánh, khách hàng đòi xuống

TPO - Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, một hành khách bất ngờ đòi xuống máy bay. Không từ chối được mong muốn của khách này, chuyến bay bị chậm 50 phút.

Hãng hàng không VietJet cho biết: Trên chuyến bay VJ8681 ngày 15/6 của hãng xảy ra sự vụ trên. Sau khi máy bay rút chèn (20 giờ 8 phút) và bắt đầu lăn bánh chuẩn bị cất cánh, nữ hành khách Nguyễn Hồng Nhật (ghế 5B) đã thông báo cho tiếp viên không muốn tiếp tục hành trình. Đến 20 giờ, 20 tàu đóng chèn lại tại vị trí 28.

Sau khi lập biên bản tại tàu, VietJet đã thông báo cho Cảng vụ và trung tâm an ninh Nội Bài để đưa khách vào phòng An ninh để làm việc. 21 giờ, sau khi kiểm tra, đồng bộ hành lý, VietJet đã đóng cửa chuyến bay để tiếp tục hành trình. Tổng thời gian chậm là 50 phút.

Tại phòng An ninh, khách nhận đã xác nhận việc không muốn tiếp tục hành trình và viết tường trình xác nhận. Các đơn vị an ninh đã làm việc và ghi nhận thông qua biên bản làm việc.

Đến 22 giờ 20 sau khi xác nhận máy bay đã đến TP Hồ Chí Minh và đóng chèn an toàn, đại diện VietJet và trung tâm an ninh thống nhất quá trình giám sát và cho khách về và thông báo sẽ triệu tập khách khi cần làm rõ các vấn đề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn