Máy bay chở miễn phí người Việt tại Philippines về nước

Máy bay chở miễn phí người Việt tại Philippines về nước
TP - Ngày 20/11, Hãng Hàng không VietJetAir cho biết vừa được Cục Hàng không Việt Nam và Philippines cấp phép cho chuyến bay từ Philippines về Việt Nam vận chuyển miễn phí người Việt gặp nạn trong bão Hải Yến tại Philippines.

> Vụ tai nạn máy bay Nga: Loại trừ nguyên nhân khủng bố
> Hé lộ nguyên nhân tai nạn máy bay Nga

Chuyến bay khởi hành vào lúc 5 giờ sáng ngày 24/11 tại Manila (Philippines). Hành khách có nhu cầu liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines (đường dây nóng số máy +63 998 275 6666).

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines cho biết, có khoảng 100 người Việt tại tâm bão (Tacloban), hầu hết bị mất hết tài sản muốn trở về nước, nhiều người không có kinh phí về nước.

Về hàng cứu trợ, sau chuyến bay tới Manila vào ngày 18/11, VietJetAir tiếp tục chuyến hàng cứu trợ thứ hai vào ngày 21/11.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
TPO - Bộ Ngoại giao Pháp cho biết việc Mỹ, Đức và các đồng minh tuyên bố cung cấp xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine không có nghĩa là Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang có chiến tranh với Mátxcơva. Bình luận được đưa ra sau bài phát biểu gây tranh cãi của Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock tại Nghị viện Châu Âu hồi đầu tuần.