Mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence táo bạo tung ảnh bán nude dưới vòi hoa sen

TPO - Mỹ nhân béo Iskra Lawrence khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" với loạt ảnh bán nude dưới vòi hoa sen mới đây.
Mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence táo bạo tung ảnh bán nude dưới vòi hoa sen ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1990 tung loạt ảnh sexy táo bạo dưới ống kính của bạn trai Philip Payne lên trang cá nhân...
Mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence táo bạo tung ảnh bán nude dưới vòi hoa sen ảnh 2 ... và không quên nói lời cảm ơn tới bạn trai đã cho cô những shoot hình và sinh nhật đáng nhớ. Iskra Lawrence vừa đón tuổi mới vào hôm 11/9 vừa qua. Bộ ảnh sau nửa ngày đăng tải đã thu hút hơn 250 ngàn lượt thả tim và hơn 1.600 ngàn bình luận tương tác, chúc mừng sinh nhật nàng mẫu béo.
Mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence táo bạo tung ảnh bán nude dưới vòi hoa sen ảnh 3 Nàng mẫu ngoại cỡ đình đám của làng mốt mới sinh con trai hồi tháng 4 vừa qua. Đây là con đầu long của cô và bạn trai Philip Payne. Cặp đôi đã có gần 2 năm bên nhau.
Mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence táo bạo tung ảnh bán nude dưới vòi hoa sen ảnh 4 Gia đình cô xuất hiện ở bãi biển tại Malibu (California, Mỹ) hồi giữa tháng 8 sau khi lệnh giãn cách xã hội vÌ COVID-19 được nới lóng.
Mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence táo bạo tung ảnh bán nude dưới vòi hoa sen ảnh 5 Trước đó, Iskra Lawrence tung ảnh mặc áo tắm gợi cảm lên Instagram cá nhân hồi tháng 7 khi mới sinh con được 3 tháng nhận được nhiều khen ngợi vì người đẹp đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng.
Mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence táo bạo tung ảnh bán nude dưới vòi hoa sen ảnh 6 Iskra Lawrence từng đăng tải clip và hình ảnh chia sẻ về việc sinh con tại nhà trong mùa dịch. Trong ảnh có thể thấy cô sinh con dưới nước và có nữ hộ sinh túc trực bên cạnh. Bạn trai nắm tay bên cô trong lúc sinh nở. Người đẹp Anh quốc chia sẻ đã phải chịu những cơn đau đẻ liên tục trong 12 giờ và cho biết đây là sự đau đớn dữ dội nhất trong cuộc đời mình.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG