Màu áo xanh ở Chủ nhật Đỏ

Lần thứ ba liên tiếp, các tình nguyện viên của Anh ngữ iStar – CLB Thế giới Kết nối đã đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ của Báo Tiền Phong.

Đến hẹn lại lên, Ngày hội chính của Chủ nhật Đỏ năm 2019 đã diễn ra ngày 6/1/2019 tại Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Xen giữa một biển người áo đỏ thắm, có những màu áo xanh thấp thoáng của các bạn Tình nguyện viên là học sinh trung học – các tình nguyện viên của Anh ngữ iStar – CLB Thế giới Kết nối đã đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ của Báo Tiền Phong lần thứ ba liên tiếp.

Màu áo xanh ở Chủ nhật Đỏ ảnh 1 Niềm vui được đứng trong hàng ngũ Chủ nhật Đỏ

Các bạn rất tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cho Người hiến máu như hướng dẫn điền đơn, đăng ký, chăm sóc sau khi hiến máu… "Mong rằng sẽ sớm đến Chủ nhật Đỏ năm sau để lại được tham gia vào một ngày hội vừa ý nghĩa mà lại vừa quá vui như thế này" - một bạn tình nguyện viên bày tỏ.

Màu áo xanh ở Chủ nhật Đỏ ảnh 2 Hướng dẫn các người đẹp Hoa hậu Việt Nam điền đơn hiến máu
Màu áo xanh ở Chủ nhật Đỏ ảnh 3 Chăm sóc người hiến máu phục hồi sức khỏe
Màu áo xanh ở Chủ nhật Đỏ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.