Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần

TPO - Người đẹp Áo dài, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Thanh Tú cùng với người đẹp Hạ Long Nguyễn Phương Anh đã có mặt tại Học viện Hậu cần cơ sở 2 ở Sơn Tây (Hà Nội) để hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ lần thứ XI – 2019 do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức.    

Người đẹp Thanh Tú và người đẹp Phương Anh đã đồng hành cùng với ban tổ chức chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ XI – 2019 trong sự kiện diễn ra tại Học viện Hậu cần cơ sở 2. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng 2 người đẹp.

Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 1 Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cùng người đẹp Thanh Tú, người đẹp Phương Anh thăm hỏi, động viên các học viên Học viện Hậu Cần tham gia hiến máu tại buổi sáng 6/1.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 2 Người đẹp Áo dài, top 10 Hoa hậu Việt Nam Thanh Tú và Người đẹp Hạ Long Nguyễn Phương Anh tham gia hiến máu tại Học viện Hậu Cần.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 3 Lãnh đạo Học viện Hậu cần, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Báo Tiền Phong trò chuyện với đoàn viên thanh niên Học viện tham gia ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 4 "Ngày hội hiến máu nhân đạo Chủ Nhật Đỏ lần thứ XI – 2019 tổ chức tại Học viện Hậu cần cơ sở 2 ở Sơn Tây là lần đầu tiên Thanh Tú tham gia vào một chương trình hiến máu, Tú cảm thấy đây là một chương trình được tổ chức chuyên nghiệp và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc", Thanh Tú tâm sự.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 5 Thanh Tú cho biết đến với Học viện Hậu Cần vào một sáng sớm se lạnh nhưng ngay từ lúc bước vào đã cảm thấy sự ấm nồng tình cảm và nhiệt huyết của các sỹ quan, các học viên tại học viện.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 6 Các chiến sĩ học viện hào hứng tích cực tham gia hiến máu lần này với mong muốn tinh thần, nghĩa cử cao đẹp của mình sẽ được lan toả rộng khắp. Thanh Tú thật sự cảm phục các bạn sẵn sàng hiến máu bởi đó là những người sẵn sàng hy sinh vì người khác, đặt lợi ích của cộng đồng lên trên lợi ích của bản thân. Đây cũng là mong muốn của Thanh Tú khi đến với chương trình.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 7 Đây là lần thứ hai người đẹp Hạ Long Nguyễn Phương Anh tham gia hiến máu. Phương Anh thật sự ấn tượng về quy mô tổ chức của chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XI – 2019  và chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 8 Ngoài ra Phương Anh còn ấn tượng về tinh thần nhiệt huyết của các chiến sỹ trẻ trong học viện Hậu cần. Có nhiều chiến sỹ lúc đầu còn hồi hộp run sợ nhưng sau khi hiến máu xong lại tươi cười hứa hẹn sẽ tham gia tiếp vào những chương trình tiếp theo của Chủ nhật Đỏ.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 9 Phương Anh được biết tình trạng khan hiếm máu thường xuyên diễn ra trên khắp cả nước, để khắc phục tình trạng đó cần sự giúp đỡ và đồng hành của tất cả mọi người. Phương Anh rất vui được tham gia chương trình và cống hiến một phần nhỏ cho cộng đồng.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 10 Phương Anh tham gia hiến máu tại Học viện Hậu cần cơ sở 2.
Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 11 Người đẹp Thanh Tú và người đẹp Phương Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chủ nhật Đỏ và tham gia hiến máu để lan toả những hành động tốt đẹp đến mọi người.

Kết thúc ngày hội tuổi trẻ Học viện Hậu cần (Bộ Quốc phòng) đã tham gia hiến 432 đơn vị máu để cứu chữa người bệnh.

Thanh Tú, Phương Anh nhiệt huyết với Chủ nhật Đỏ ở Học viện Hậu cần ảnh 12   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.