Mẫu 9x Georgia Fowler thả dáng đẹp như tạc tượng trên biển

TPO - Chân dài người New Zealand khoe vóc dáng siêu quyến rũ khi đi tắm biển cùng bạn trai trong kỳ nghỉ ở vịnh Byron (Úc) mới đây.
Mẫu 9x Georgia Fowler thả dáng đẹp như tạc tượng trên biển ảnh 1
Georgia Fowler mặc bộ bikini vàng bé xíu, phô vóc dáng săn chắc, thon nuột đáng ngưỡng mộ. Cô đi nghỉ cùng bạn trai kém 2 tuổi là doanh nhân người Úc Nathan Dalah Mẫu 9x Georgia Fowler thả dáng đẹp như tạc tượng trên biển ảnh 2 Body nuột nà không tỳ vết của nàng mẫu sinh năm 1992 với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng: 82-61-87cm. 
Mẫu 9x Georgia Fowler thả dáng đẹp như tạc tượng trên biển ảnh 3 Người đẹp của làng mốt hẹn hò bạn trai từ tháng 2 vừa qua. Cặp đôi đã có những tháng ngày tránh dịch hạnh phúc tại nhà của Nathan Dalah ở Úc
Mẫu 9x Georgia Fowler thả dáng đẹp như tạc tượng trên biển ảnh 4 Georgia Fowler hiện là siêu mẫu người New Zealand thành công nhất làng thời mốt thế giới.
Mẫu 9x Georgia Fowler thả dáng đẹp như tạc tượng trên biển ảnh 5 Người đẹp có 3 năm trình diễn cho show nội y hoành tráng của Victoria's Secret và xuất hiện dày đặc trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn cũng như trên tạp chí
Mẫu 9x Georgia Fowler thả dáng đẹp như tạc tượng trên biển ảnh 6  
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm