Mẫu 8x livestream để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao

TPO - Trong buổi livestream bán hàng mới đây, Trương Đại Dịch đã vén áo, để trợ lý đấm vào bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao như tin đồn.

Ngày 29/4, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin Trương Đại Dịch vẫn livestream bán hàng như thường lệ vào tối ngày 28/4 giữa những chỉ trích liên quan đến vụ cô bị vợ chủ tịch Taobao, ông Tưởng Phàm, tố ngoại tình với chồng mình.

Mẫu 8x livestream để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao ảnh 1 Trương Đại Dịch livestream bán hàng giữa bê bối tình ái.

Người đẹp vẫn tươi cười rạng rỡ, không có dấu vết nào cho thấy bị ảnh hưởng bởi scandal tình ái “rúng động” dư luận trong nước nhiều ngày qua.

Kể từ khi lùm xùm nổ ra vào ngày 17/4, Trương Đại Dịch vẫn giữ thái độ im lặng, chỉ bình luận một câu: “Tất cả chỉ là hiểu lầm”, rồi khóa chế độ bình luận trên trang Weibo gần 12 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, trong buổi livestream tối 28/4, cô đã lên tiếng về vụ việc, nhưng không giải thích gì về lời cáo buộc của bà Tưởng, mà là để phủ nhận tin đồn mang thai với chủ tịch Taobao và Tmall.

Cụ thể, nữ người mẫu vén áo để lộ vòng hai phẳng lì. Đồng thời, cô yêu cầu trợ lý đấm vào bụng chứng minh bản thân không hề có em bé. “Tôi không có thai”, cô khẳng định.

Mẫu 8x livestream để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao ảnh 2  
Mẫu 8x livestream để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao ảnh 3 Cô vén áo, để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai.

Tuy vậy, dân mạng tinh ý nhận ra, Trương Đại Dịch đeo nhẫn ở ngón giữa tay trái. Nó được cho là mang ý nghĩa ám chỉ người đeo đang hẹn hò, là “hoa đã có chủ”.

Mẫu 8x livestream để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao ảnh 4 Trương Đại Dịch đeo nhẫn ở vị trí ám chỉ đã có người yêu.

Theo Sohu, một số dân mạng còn phát hiện, dù trang điểm kỹ lưỡng, đầu tóc của Trương Đại Dịch lại không được chăm sóc, lộ gàu và tóc trắng. Có người đặt câu hỏi, có phải áp lực từ vụ bê bối tình ái quá lớn khiến cô bỏ bê chăm sóc bản thân. Số khác lại chỉ trích, là một người của công chúng, Trương Đại Dịch xuất hiện nhếch nhác như vậy tỏ ra không tôn trọng người hâm mộ và khách hàng.

Mẫu 8x livestream để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao ảnh 5 Cô bị soi đầu bẩn, được cho là bỏ bê chăm sóc bản thân vì scandal ngoại tình.

Được biết, buổi bán hàng của Trương Đại Dịch thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem. Tuy nhiên, con số này đã giảm một nửa so với trước kia. Người dùng mạng tận dụng cơ hội này để lại những lời chỉ trích, mắng nhiếc “Kylie Jenner của Trung Quốc, buộc phía mỹ nhân họ Trương phải xóa bình luận.

Công chúng tỏ ra không hài lòng với thái độ của Trương Đại Dịch. Trước đây, cô phủ nhận cáo buộc từ bà Tưởng, hứa sẽ giải thích sau, nhưng hai tuần kể từ đó vẫn không đả động đến. Hơn thế, cô vẫn cập nhật hình ảnh và livestream bán hàng như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Một ngày trước khi Trương Đại Dịch phủ nhận có thái, người tình tin đồn của cô, ông Tưởng Phàm, đã bị ban lãnh đạo Alibaba giáng chức ông từ Phó chủ tịch cấp cao của tập đoàn xuống Phó chủ tịch, xóa tên khỏi danh sách thành viên hội đồng quản trị, huỷ toàn bộ khen thưởng trong năm qua.

Sau quá trình điều tra, phía Alibaba kết luận, Tưởng Phàm không liên quan đến các khoản đầu tư vào trang thương mại điện tử Ruhan (công ty của Trương Đại Dịch) năm 2016. Tuy nhiên, vấn đề cá nhân của ông làm giảm uy tín của tập đoàn đối với công chúng, nên việc xử phạt là thích đáng.

Mẫu 8x livestream để trợ lý đấm bụng chứng minh không có thai với chủ tịch Taobao ảnh 6 Chủ tịch Taobao bị giáng chức, cắt thưởng sau khi để chuyện đời tư ảnh hưởng đến công ty.

Ifeng đưa tin, bà Tưởng đã xóa tất cả hình ảnh liên quan đến chồng trên trang cá nhân một ngày sau khi ông Tưởng bị giáng chức. Động thái này khiến dân mạng đồn đoán, cuộc hôn nhân của hai người không thể cứu vãn, chuẩn bị ly hôn.

Trước đó, nguồn tin của QQ cho hay, Tưởng Phàm đã dọn đồ ra khỏi nhà và viết thỏa thuận ly hôn sau khi vợ bung bét chuyện cá nhân lên mạng. Đổng Hoa Hoa (tên của vợ Tưởng Phàm) được cho là đã ký tên vào đơn ly hôn. Cô được quyền nuôi hai con, nhưng lại không được chia nhiều tài sản do ông Tưởng đã tìm cách tẩu tán hết.

Theo Theo Sohu, Wulizixun
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.