NSND Trung Anh, đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống COVID-19

Đoàn làm phim trao tặng số tiền ủng hộ giúp người nghèo chống dịch
Đoàn làm phim trao tặng số tiền ủng hộ giúp người nghèo chống dịch
TPO - Hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong và toàn thể diễn viên “Những ngày không quên” quyên góp số tiền 150 triệu đồng giúp đỡ người nghèo chống dịch COVID-19.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, NSND Trung Anh, NSƯT Tiến quang, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Phương Oanh, Đình Tú đại diện cho đoàn làm phim “Những ngày không quên” trao số tiền ủng hộ.

NSND Trung Anh cho biết rất tự hào cùng dàn nghệ sỹ được tham gia bộ phim, đóng góp phần nào, chung tay cùng xã hội trong cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tiếp đón các nghệ sỹ đoàn phim ‘Những ngày không quên’, Phó chủ tịch UBMTTQVN, bà Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sỹ đoàn phim, đánh giá ‘Những ngày không quên’ là một cách tuyên truyền rất hiệu quả, đi vào lòng người.

NSND Trung Anh, đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống COVID-19 ảnh 1 Hồng Diễm vừa xuất hiện trong "Những ngày không quên" tập 17

‘Những ngày không quên’ được khởi quay vào cuối tháng 3 là câu chuyện kết hợp tuyến nhân vật của 2 bộ phim ‘Về nhà đi con’ và ‘Cô gái nhà người ta’, thêm khách mời khác như Bảo-Khuê (Hồng Đăng-Hồng Diễm) của “Hoa hồng trên ngực trái”. Phim lồng ghép những thông điệp tuyên truyền về phòng chống Covid-19, ‘Những ngày không quên’ bên cạnh đó vẫn đề cập câu chuyện về gia đình, tình yêu.

Ngay sau khi trao tiền ủng hộ, đạo diễn Danh Dũng và các nghệ sỹ lại tiếp tục đến bối cảnh. ‘Những ngày không quên’ hiện đang phát sóng đến tập 18 và vẫn đang trong quá trình sản xuất. Phim dự kiến dài 50 tập, phát 21h tối thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1.

MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.
Họa sĩ Nguyễn Công Hoài và tác phẩm Ảnh: N.M. Hà

Đại dịch không ngăn nổi họa sĩ treo tranh

TP - Hà Nội đang diễn ra hai triển lãm tranh ngay giữa thời điểm đại dịch bùng phát. Nhưng có vẻ như trong cái rủi có cái may, khách đến vẫn đông và tranh vẫn bán được. Hình như đại dịch khiến cho các nhà sưu tập hoạt động tích cực hơn?