NSND Trung Anh, đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống COVID-19

Đoàn làm phim trao tặng số tiền ủng hộ giúp người nghèo chống dịch
Đoàn làm phim trao tặng số tiền ủng hộ giúp người nghèo chống dịch
TPO - Hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong và toàn thể diễn viên “Những ngày không quên” quyên góp số tiền 150 triệu đồng giúp đỡ người nghèo chống dịch COVID-19.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, NSND Trung Anh, NSƯT Tiến quang, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Phương Oanh, Đình Tú đại diện cho đoàn làm phim “Những ngày không quên” trao số tiền ủng hộ.

NSND Trung Anh cho biết rất tự hào cùng dàn nghệ sỹ được tham gia bộ phim, đóng góp phần nào, chung tay cùng xã hội trong cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tiếp đón các nghệ sỹ đoàn phim ‘Những ngày không quên’, Phó chủ tịch UBMTTQVN, bà Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sỹ đoàn phim, đánh giá ‘Những ngày không quên’ là một cách tuyên truyền rất hiệu quả, đi vào lòng người.

NSND Trung Anh, đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống COVID-19 ảnh 1

Hồng Diễm vừa xuất hiện trong "Những ngày không quên" tập 17

‘Những ngày không quên’ được khởi quay vào cuối tháng 3 là câu chuyện kết hợp tuyến nhân vật của 2 bộ phim ‘Về nhà đi con’ và ‘Cô gái nhà người ta’, thêm khách mời khác như Bảo-Khuê (Hồng Đăng-Hồng Diễm) của “Hoa hồng trên ngực trái”. Phim lồng ghép những thông điệp tuyên truyền về phòng chống Covid-19, ‘Những ngày không quên’ bên cạnh đó vẫn đề cập câu chuyện về gia đình, tình yêu.

Ngay sau khi trao tiền ủng hộ, đạo diễn Danh Dũng và các nghệ sỹ lại tiếp tục đến bối cảnh. ‘Những ngày không quên’ hiện đang phát sóng đến tập 18 và vẫn đang trong quá trình sản xuất. Phim dự kiến dài 50 tập, phát 21h tối thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.