Có 47 kết quả :

Ông Robert Robertson, Trưởng khoa Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin

Học online lấy bằng Thạc sỹ của Mỹ

TPO - Ngày 28/6, ĐH FPT kết hợp cùng ĐH Southern Utah – SUU (Mỹ) công bố chương trình Thạc sỹ online ngành An ninh An toàn thông tin. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện các bên đã tham gia tư vấn, chia sẻ về khóa học online ngành An ninh, an toàn thông tin.  
Trung tâm Hội nghị GEM Center nơi diễn ra cuộc gặp của Tổng thống Mỹ với các bạn trẻ.

Khoảnh khắc giới trẻ háo hức chờ Tổng thống Obama

TPO - Sáng 25/5 tại TP.HCM, Tổng thống Mỹ Barack Obama có cuộc gặp với hàng trăm bạn trẻ là thành viên Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á (YSEALI), tại trung tâm Hội nghị GEM Center. Ngay từ sáng sớm đã có nhiều bạn trẻ tới đây để chờ đón người đứng đầu nước Mỹ.
Nhân viên mật vụ Mỹ bảo vệ Tổng thống Barack Obama.

Thống kê bê bối của Cơ quan mật vụ Mỹ

Tờ The Washington Post vừa dẫn báo cáo dài 438 trang của Ủy ban Giám sát và cải cách chính phủ thuộc Hạ viện Mỹ (HOGRC) thừa nhận, mặc dù đã có nhiều nỗ lực và cố gắng, nhưng Cơ quan mật vụ Mỹ (chuyên bảo vệ các yếu nhân) vẫn không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Mật vụ Gestapo đặc biệt tàn bạo với người bất đồng chính kiến.

Giải mật cơ quan mật vụ Gestapo của Hitler

Mức độ tàn độc của Gestapo - cơ quan cảnh sát mật của trùm phát xít Đức Adolf Hitler - thì ai cũng rõ. Một cuốn sách mới xuất bản cho biết đa số những kẻ nắm chức vụ cấp cao trong Gestapo là thuộc tầng lớp trung lưu trẻ tuổi, tốt nghiệp ngành luật, thậm chí có người còn có bằng tiến sĩ.