Lộ video mật vụ Mỹ đuổi theo nữ Phó Tổng thống khi tập thể dục hút 4 triệu view

TPO - Nam thanh niên Bobby Tran và bạn gái khi đang tập thể dục ở Công viên Quốc gia (thủ đô Washington, Mỹ) sáng thứ Bảy đã bất ngờ bắt gặp Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris leo cầu thang dưới chân Đài tưởng niệm Lincoln.

Theo BI, Tran và bạn gái phát hiện bà Harris đang chạy lên chạy xuống cầu thang dưới chân Đài tưởng niệm Lincoln cùng phu quân Doug Emhoff và nhân viên mật vụ.

“Bà ấy chạy cầu thang và hòa lẫn vào đám đông. Khi về nhà, xem lại video chúng tôi mới thấy ông Doug Emhoff đang đứng ở bậc thang trên cùng. Ông ấy đã đập tay với vợ khi bà Harris hoàn tất lượt chạy của mình. Tôi nghĩ họ thật tuyệt vời khi luôn hỗ trợ lẫn nhau”, Tran nói.

Đoạn video cảnh tập thể dục của bà Harris sau đó đã thu hút tới hơn 4 triệu lượt xem trên Twitter.

Người dùng mạng xã hội tỏ ra thích thú khi nhìn thấy các nhân viên mật vụ chạy đằng sau Phó Tổng thống khi bà tập thể dục.

Lộ video mật vụ Mỹ đuổi theo nữ Phó Tổng thống khi tập thể dục hút 4 triệu view ảnh 1 Bà Harris mặc trang phục giản dị đi tập thể dục. Ảnh: Instagram
Lộ video mật vụ Mỹ đuổi theo nữ Phó Tổng thống khi tập thể dục hút 4 triệu view ảnh 2 Từ phải sang: Ông Doug Emhoff, bà Kamala Harris, nhân viên mật vụ. Ảnh: Instagram
 

Bà Kamala Harris và phu quân tập thể dục buổi sáng. Nguồn: Instagram 

Tran cho biết bà Harris đã tạm dừng buổi tập của mình để nói chuyện với những đứa trẻ và chụp nhanh một vài bức ảnh selfie.

Cả Tran và bạn gái cũng không ngần ngại xin chụp ảnh cùng bà Harris, và nữ Phó Tổng thống vui vẻ đồng ý.

Lộ video mật vụ Mỹ đuổi theo nữ Phó Tổng thống khi tập thể dục hút 4 triệu view ảnh 3 Bà Harris trò chuyện cùng các em nhỏ. Ảnh: Instagram
Lộ video mật vụ Mỹ đuổi theo nữ Phó Tổng thống khi tập thể dục hút 4 triệu view ảnh 4 Ảnh: Instagram
Lộ video mật vụ Mỹ đuổi theo nữ Phó Tổng thống khi tập thể dục hút 4 triệu view ảnh 5 Nữ Phó Tổng thống chụp ảnh cùng Bobby Tran và bạn gái. Ảnh: Instagram
Theo Theo BI
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

TPO - Nhiều máy bay không người lái, xe tăng, hệ thống phòng không, hệ thống tên lửa tiên tiến và các loại hệ thống tác chiến điện tử khác nhau đã được Iran phô diễn trong lễ diễu binh lớn tại thủ đô Tehran để đánh dấu Ngày Quân đội Quốc gia.
Một ngư dân ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, đã bắt được một thiết bị trông giống như một chiếc thuyền với chiều dài khoảng 3 mét

Ngư dân Trung Quốc bắt được nhiều ‘thiết bị gián điệp’ của nước ngoài

TPO - Một báo cáo do Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) công bố hôm thứ Tư vừa rồi, một ngày trước Ngày Giáo dục An ninh Quốc gia, tiết lộ rằng ngư dân từ nhiều thành phố ở các tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, Hải Nam và Khu tự trị Choang Quảng Tây đã báo cáo với chính quyền rằng họ bắt được các thiết bị gián điệp của nước ngoài.