Người phụ nữ U70 mang súng áp sát Nhà Trắng, nói 'muốn gửi thư cho ông Biden'

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
TPO - Cơ quan Mật vụ Mỹ hôm thứ Bảy đã bắt giữ một phụ nữ 66 tuổi mang theo một khẩu súng tiếp cận Nhà Trắng. Người này cho biết mình có bức thư muốn gửi Tổng thống Joe Biden.

Theo Daily Mail, một phụ nữ 66 tuổi với một khẩu súng nạp sẵn đạn trong xe hơi đã bị bắt ở khu vực gần Nhà Trắng vào tối thứ Bảy (13/2).

Trước đó, người này đã tiếp cận các nhân viên an ninh và nói rằng bà “có một bức thư gửi Tổng thống Joe Biden”.

Nữ nghi phạm bị bắt với cáo buộc sở hữu khẩu súng chưa được đăng kí. Đi cùng người này còn có một người đàn ông mang theo một khẩu súng BB.

Các biện pháp an ninh ở thủ đô Washington (Mỹ) đã được tăng cường sau cuộc bạo động gây chết người ở Điện Capitol ngày 6/1.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được điều động đến Washington để bảo vệ lễ nhậm chức của ông Joe Biden ngày 20/1, và dự kiến sẽ tiếp tục ở lại Washington đến hết mùa thu năm 2021.

Theo Theo Fox News, Sputnik News
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm