Người phụ nữ U70 mang súng áp sát Nhà Trắng, nói 'muốn gửi thư cho ông Biden'

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
TPO - Cơ quan Mật vụ Mỹ hôm thứ Bảy đã bắt giữ một phụ nữ 66 tuổi mang theo một khẩu súng tiếp cận Nhà Trắng. Người này cho biết mình có bức thư muốn gửi Tổng thống Joe Biden.

Theo Daily Mail, một phụ nữ 66 tuổi với một khẩu súng nạp sẵn đạn trong xe hơi đã bị bắt ở khu vực gần Nhà Trắng vào tối thứ Bảy (13/2).

Trước đó, người này đã tiếp cận các nhân viên an ninh và nói rằng bà “có một bức thư gửi Tổng thống Joe Biden”.

Nữ nghi phạm bị bắt với cáo buộc sở hữu khẩu súng chưa được đăng kí. Đi cùng người này còn có một người đàn ông mang theo một khẩu súng BB.

Các biện pháp an ninh ở thủ đô Washington (Mỹ) đã được tăng cường sau cuộc bạo động gây chết người ở Điện Capitol ngày 6/1.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được điều động đến Washington để bảo vệ lễ nhậm chức của ông Joe Biden ngày 20/1, và dự kiến sẽ tiếp tục ở lại Washington đến hết mùa thu năm 2021.

Theo Theo Fox News, Sputnik News
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.