Có 8 kết quả :

Theo dấu chân huyền thoại: Kiên trung nữ cựu tù Côn Đảo

Theo dấu chân huyền thoại: Kiên trung nữ cựu tù Côn Đảo

TPO - Trong căn nhà nhỏ, bà Nguyễn Thị Ni, 83 tuổi – cựu tù Côn Đảo sống một mình, không con cái. Bà vẫn khoẻ mạnh, minh mẫn. Lúc chúng tôi đến, bà đang đọc một vài tờ báo giấy. “Nhớ hồi bị tổng nha uýnh, nó nói uýnh vì mày hổng có khai gì hết. Tao uýnh cho mày tuyệt giống nòi, sau này mày có lấy chồng cũng không sinh con được nữa”, bà Ni ngậm ngùi.
Lễ thượng cờ tại Lý Sơn, một trong những hoạt động quan trọng trong những ngày diễn ra giải chạy Ảnh: Hồng vĩnh

Nơi hội tụ những trái tim biển đảo

TP - Trong một năm mà dịch bệnh COVID-19 tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt là lĩnh vực du lịch, thể thao thì giải VĐQG Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 tổ chức tại đảo Lý Sơn trở thành một điểm nhấn đặc biệt về nhiều mặt. 
Phút vui vẻ của tình nguyện viên tại Tiền Phong Marathon 2019 ở Vũng Tàu

Tiền Phong Marathon 2020: Quy tụ đội tình nguyện viên thiện chiến

TP - Nhiệt huyết, kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm và luôn sẵn sàng giúp đỡ, đội ngũ tình nguyện viên đóng vai trò là những người hùng thầm lặng, góp công lớn trong việc tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020 tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) trong hai ngày 4 và 5/7 tới.
Tiền Phong Marathon 2020: Độc, lạ và hấp dẫn

Tiền Phong Marathon 2020: Độc, lạ và hấp dẫn

TP - Là giải đấu đỉnh cao có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam, Ban tổ chức (BTC) giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) không ngừng nỗ lực tìm tòi, sáng tạo và đổi mới qua từng mùa giải. Năm nay, Tiền Phong Marathon 2020 sẽ có nhiều bước đột phá, hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn đối với vận động viên (VĐV) cả chuyên nghiệp lẫn phong trào.