Tiết lộ bất ngờ về người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bảo Nghi cho biết, lần đầu tiên giành huy chương đồng điền kinh cự ly 1500m khi học lớp 8, cô đã tập chạy bộ rất nhiều và luôn muốn thử thách bản thân ở những cự ly dài hơn.

Được biết Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội. Với bộ môn điền kinh bạn có hứng thú không?

Thật sự Bảo Nghi hứng thú với môn điền kinh từ rất lâu rồi. Vào năm Bảo Nghi học lớp 8 thì đã nhận được huy chương đồng đầu tiên của mình cho phần thi 1500m. Và để giữ gìn vóc dáng của mình thì Bảo Nghi đã tập chạy bộ rất nhiều và luôn muốn thử thách bản thân ở những cự ly dài hơn.

Tiết lộ bất ngờ về người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội ảnh 1  
Tiết lộ bất ngờ về người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội ảnh 2 Bảo Nghi giành được danh hiệu Người đẹp Thể thao với thành tích ấn tượng của mình tại cuộc thi. 

Danh hiệu Người đẹp thể thao có phải lý do khiến bạn đăng kí tham dự giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền phong?

Một phần là thế, nhưng quan trọng nhất là Bảo Nghi đăng ký là để thử sức bản thân và chung vui cùng các ‘chị em’ của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Theo Bảo Nghi, đức tính cần nhất khi theo đuổi các bộ môn thể thao là gì?

Bảo Nghi nghĩ rằng đức tính cần nhất để theo đuổi các bộ môn thể thao là sự kiên trì. Vì để chơi một môn thể thao thật giỏi thì mình phải kiên trì tập luyện rất nhiều, và trong thời gian tập thì chúng ta luôn sẽ gặp những khó khăn. Nhưng nếu mình có đủ kiên trì thì mình sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tiết lộ bất ngờ về người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội ảnh 3 Ngoài bơi lội, người đẹp Bảo Nghi tham gia nhiều hoạt động thể dục, thể thao khác.

Một số bộ môn thể thao sẽ cần năng khiếu nhưng bơi lội hay điền kinh, liệu điều đó có phải yếu tố tiên quyết?

Bảo Nghi nghĩ rằng năng khiếu không phải là yếu tố tiên quyết mà sự cố gắng và cần cù mới là yếu tố tiên quyết. Vì có thể bạn lúc đầu không giỏi môn thể thao đấy nhưng nếu bạn đặt nhiều tâm quyết và cố gắng thật nhiều thì bạn sẽ giỏi môn thể thao đó.

Tiết lộ bất ngờ về người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội ảnh 4 Cô hiện là sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)

Giống như Bảo Nghi, từ việc bơi lội để rèn luyện sức khỏe, bạn giành được một số thành tựu. Chắc chắn không phải là may mắn chứ?

Đây chắc chắn không phải may mắn, vì để đạt được những thành tựu của Nghi thì bản thân đã phải luyện tập rất nhiều. Nghi đã phải trải qua một thời gian rất khổ cực luyện tập, kể cả có thời gian chấn thương vì đã tập quá nhiều.

Tiết lộ bất ngờ về người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội ảnh 5 Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Bảo Nghi còn là gương mặt chủ chốt trong nhiều phong trào, hoạt động khi còn là học sinh Trường American International School (AIS) như: Chủ tịch hội đồng thể dục, thể thao AIS, đội trưởng đội bóng chuyền nữ AIS, thành viên đội bóng rổ nữ AIS, giải thưởng vinh dự điểm GPA, giải thưởng môn kịch xuất sắc, giải thưởng vận động viên của năm tại AIS, thành viên của Tổ chức Đại sứ thiện chí AIS, thành viên nhóm hành chính tổ chức mô phỏng Liên Hiệp Quốc AIS,…

Thời gian tới, Bảo Nghi có dự định theo đuổi thêm bộ môn thể thao nào khác không? Vì sao?

Thời gian tới thì Bảo Nghi không có dự định tập thêm bộ môn nào khác nhưng Nghi vẫn sẽ tiếp tục tập gym và tập với công nghệ EMS.

Tiết lộ bất ngờ về người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi từng giành huy chương vàng bơi lội ảnh 6  Bảo Nghi ngày càng xinh đẹp và thần thái. 

Liệu Bảo Nghi có tham gia cuộc thi Miss Golf?

Bảo Nghi đã rất may mắn được có mặt tại buổi họp báo đầu tiên của Miss Golf và Nghi rất hào hứng và hóng chờ để được xem những tập đầu tiên của chương trình này. Nghi tin rằng Miss Golf sẽ là một trong những chương trình hot nhất của năm nay vì độ hoành tráng của chương trình.

Cảm ơn Bảo Nghi đã chia sẻ với chúng tôi!

MỚI - NÓNG