Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam

TPO - Không chỉ lan tỏa tinh thần nhân ái cao đẹp, dàn "Người đẹp Nhân ái" của Hoa hậu Việt Nam còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học thức ấn tượng và nhiều tài lẻ.
  
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Năm 2016 là năm đầu tiên phần thi phụ "Người đẹp Nhân ái" được khởi xướng. Không chỉ được xây dựng thành một chương trình truyền hình thực tế, phát sóng trên truyền hình mà Người đẹp nhân ái còn mang đến cơ hội cho thí sinh chiến thắng tiến thẳng vào thẳng Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016. Và người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên chính là người đẹp đầu tiên giành được giải thưởng cao quý này. 

Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Phạm Thủy Tiên sinh năm 1997. Tại thời điểm tham dự HHVN 2016 cô sở hữu chiều cao 1m79, nặng nặng 58kg và có số đo ba vòng 86-64-96. Không chỉ xinh đẹp, cô gái này còn rất thông minh. Cô từng đạt điểm 950/990 trong kì thi TOEIC. Ngoài tiếng Anh, Thủy Tiên còn có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Pháp. Với thành tích học tập ở trường, Thủy Tiên còn là một trong những sinh viên vinh dự gặp mặt tổng thống Obama tại Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam của ông.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Phạm Thủy Tiên tham dự hành trình nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với dự án “Duy tu sửa chữa nhà văn hóa” thuộc thôn Hiệu Chân, xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn. Bên cạnh đó, Thủy Tiên chủ động tạo nên một tủ sách tri thức đặt tại nhà văn hóa. Cô kêu gọi bạn bè quyên góp những quyển sách giá trị cho việc học tập và bổ sung kiến thức cho người dân và trẻ em.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Sau cuộc thi, Phạm Thủy Tiên quay trở lại cuộc sống đời thường là một cô nữ sinh ngoại thương. Người đẹp rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí mà chọn cuộc sống bình lặng.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 5 Thủy Tiên chỉ thỉnh thoảng trình diễn thời trang trong một số show diễn. 
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 6 Tại kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người thứ 2 giành được danh hiệu cao quý "Người đẹp Nhân ái". Cô cũng đồng thời giành một tấm vé vào thẳng top 5 trả lời ứng xử nhờ giải thưởng cao quý này.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 7 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m70, hình thể gợi cảm với số đo 3 vòng 82-61-91. Trước khi tham dự HHVN 2018, cô là Á khôi Nam Bộ 2017, có kinh nghiệm làm mẫu ảnh từ năm 18 tuổi. Tại phần thi Người đẹp Nhân ái, Thùy Tiên tham gia nhóm thí sinh với dự án “Ngày hạnh phúc” - Tổ chức hôn lễ tập thể cho người khuyết tật đã gây xúc động mạnh với khán giả.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 8 Sau cuộc thi HHVN 2018, Thùy Tiên bất ngờ được chọn thay thế Á hậu Thúy An tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản do Á hậu 2 Việt Nam 2018 gặp vấn đề về sức khỏe. 
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 9 Tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018, Thùy Tiên được đánh giá cao nhờ nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ cùng khả năng ngoại ngữ, giao tiếp trôi chảy. Mặc dù vậy, may mắn đã không đến với người đẹp khi cô không thể lọt top.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 10 Sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018, Thùy Tiên hoạt động với vai trò là một người mẫu, MC. Cô trở thành 'nàng thơ' được yêu mến bởi nhiều nhà thiết kế đình đám trong nước, đồng thời xuất hiện tại nhiều sự kiện với vai trò người dẫn chương trình.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 11 Huỳnh Nguyễn Mai Phương là người đẹp mới nhất giành được giải thưởng cao quý "Người đẹp Nhân ái" tại cuộc thi HHVN 2020, đồng thời giành một vị trí trong top 5. 
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 12 Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai.  Người đẹp cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 82-63-92. Ngoài nhan sắc, cô sở hữu thành tích học tập tốt. Mai Phương từng đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm 2016, giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh 2017 và nhiều lần nhận học bổng của trường. Vào hồi năm 2018, người đẹp Mai Phương cũng đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Đồng Nai.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 13 Trong phần thi Người đẹp Nhân ái tại HHVN 2020, Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng các thí sinh đã thực hiện dự án “Liều thuốc yêu thương“ tại Cơ sở phục hồi chức năng cho trẻ bại não Ngọc Điểu ở Vĩnh Long.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 14 Trở về từ cuộc thi với rất nhiều kỉ niệm và bài học quý giá, Mai Phương nhận được những lời mời đóng phim điện ảnh và đảm nhận các vai trò mới như MC, người mẫu…Nhưng ở thời điểm hiện tại cô vẫn ưu tiên việc học.
Đọ nhan sắc ba người đẹp từng giành giải 'Người đẹp Nhân ái' tại Hoa hậu Việt Nam ảnh 15 Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, Mai Phương cho biết cô ấp ủ việc thành lập một quỹ học bổng riêng dành cho các em học sinh nghèo vượt khó. 
 
Tin liên quan