Lần thứ 3 mặc lại váy của Hương Giang ở Miss Grand, Ngọc Thảo đang có chiến lược gì?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong ngày thứ 4 'chinh chiến' tại Miss Grand International 2021, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục lựa chọn một bộ trang phục từng được đàn chị Hương Giang mặc trước đó.

Hôm nay, Á hậu Ngọc Thảo chính thức bước sang ngày 'chinh chiến' thứ 4 tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2021 với các hoạt động chụp hình quảng bá cho các nhà tài trợ trong buổi sáng. Buổi chiều, 63 thí sinh cùng tham dự một buổi tiệc tối trên du thuyền và đã có một kỷ niệm đáng nhớ vô cùng sôi động với âm nhạc và vũ điệu.

Lần thứ 3 mặc lại váy của Hương Giang ở Miss Grand, Ngọc Thảo đang có chiến lược gì? ảnh 1 Ngọc Thảo trong ngày thứ 4 tại Miss Grand International 2021.
Lần thứ 3 mặc lại váy của Hương Giang ở Miss Grand, Ngọc Thảo đang có chiến lược gì? ảnh 2 Cô diện bộ jumpsuit đỏ rực rỡ vô cùng nổi bật.
Trong hoạt động buổi sáng, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục ghi điểm khi diện bộ jumpsuit màu đỏ rực vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần nổi bật, quyến rũ. Chỉ có điều, các fans đã tinh ý nhận ra rằng đây cũng chính là bộ đồ mà Hương Giang đã từng mặc trong tập 1 của chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020. 

Như vậy đây đã lần thứ 3 Ngọc Thảo 'mặc lại' váy áo của đàn chị trong khi đó cô mang tới 150 kg hành lý bao gồm rất nhiều váy áo khi sang đất Thái để 'chinh chiến' ở Miss Grand 2021. Chính vì thế, các fans đang tự hỏi Á hậu Việt Nam 2020 và ê-kíp đang có chiến lược gì về trang phục tại cuộc thi năm nay khi liên tục 'đụng hàng' Hương Giang.

Lần thứ 3 mặc lại váy của Hương Giang ở Miss Grand, Ngọc Thảo đang có chiến lược gì? ảnh 3 Đây là lần 'đụng hàng' thứ 3 của Ngọc Thảo với Hương Giang ở Miss Grand 2021.
Có thể thấy, Hương Giang từng là một nhan sắc Việt chạm đến đỉnh vinh quang khi từng giành vương miện Hoa hậu chuyển giới quốc tế trên đất Thái. Chính vì thế, hình ảnh và sức ảnh hưởng của Hương Giang đối với cộng đồng LGBT ở Thái Lan là rất lớn. 

Việc Ngọc Thảo liên tục mặc lại váy áo của đàn chị khi tham dự cuộc thi Miss Grand 2021 có vẻ như cô đang muốn được Hương Giang 'truyền may mắn' để có thể tiếp tục làm rạng danh nhan sắc Việt trên xứ sở chùa Vàng.

Lần thứ 3 mặc lại váy của Hương Giang ở Miss Grand, Ngọc Thảo đang có chiến lược gì? ảnh 4 Trước đó, Ngọc Thảo từng mặc lại bộ váy vàng của đàn chị Hương Giang trong ngày thứ 2.
Hơn thế nữa, việc mặc những trang phục từng được Hương Giang diện trên sóng truyền hình có vẻ cũng giống như một cách để nhắc nhở người Thái đã từng có một nhan sắc Việt toả sáng rực rỡ trên đất Thái như Hương Giang. Và Ngọc Thảo với vai trò tiếp bước đàn chị trong việc 'đem chuông đi đánh xứ người' tại Thái Lan đang mang trong mình một nhiệt huyết cháy bỏng sẽ giúp nhan sắc Việt một lần nữa toả sáng như cách mà Hương Giang hay H'Hen Niê đã làm được trên đất Thái.

Với vai trò là một đại diện nhan sắc Việt thế hệ 4.0 tiếp bước những thành công của Hương Giang và H'Hen Niê, Ngọc Thảo đang thể hiện một tinh thần kế thừa, học hỏi vô cùng thông minh từ các đàn chị đi trước.

Lần thứ 3 mặc lại váy của Hương Giang ở Miss Grand, Ngọc Thảo đang có chiến lược gì? ảnh 5 Ngọc Thảo học hỏi H'Hen Niê mặc váy lục sắc trên đất Thái.
Trước đó, bộ váy lục sắc mà Ngọc Thảo mặc trong ngày đầu tiên tại Miss Grand 2021 đã giúp cô ghi điểm với các fans Thái Lan cũng chính là cách mà H'Hen Niê đã làm được tại cuộc thi Miss Universe 2018.

Và trong những ngày tiếp theo, với những bộ váy từng được Hương Giang diện trước đó, Ngọc Thảo lại tiếp tục khẳng định sự hấp dẫn, toả sáng của những nhan sắc Việt thế hệ mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Với sự chuẩn bị chỉn chu của Ngọc Thảo và ê-kíp, chắc chắn trong những ngày tới các fans Việt sẽ lại có nhiều phen tự hào với những gì mà cô thể hiện tại cuộc thi Miss Grand 2021.

MỚI - NÓNG