Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển

TPO - Lauryn Goodman bị cánh săn ảnh chụp được những khoảnh khắc khoe thân táo bạo trên biển ở Barbados mới đây.
Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 1 Nhà thiết kế thời trang Lauryn Goodman vô tư khoe bụng bầu, mặc áo tắm bé xíu ở biển khiến người nhìn "mắt tròn mắt dẹt". Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 2 Chiếc áo tắm không dây có lúc bị mỹ nhân sinh năm 1991 quấn lại bé tí, chỉ đủ che phần nhạy cảm, phô ngực căng đầy gây "choáng váng" Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 3 Mặc dù đang mang bầu nhưng Lauryn Goodman không ngại khoe thân táo bạo. Theo Dailymail, cô đang mang thai một bé gái, con chung với hậu vệ Grant Hall chơi cho Queens Park Rangers. Cặp đôi thông báo tin vui với người hâm mộ vào tháng 11 vừa qua. Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 4 Một số hình ảnh mặc áo tắm khoe đường cong thể hình "bốc lửa" của cô trước khi mang bầu Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 5 Lauryn Goodman không chỉ là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng ở Anh, mà cô còn được biết đến là chị gái của sao truyền hình thực tế Chloe Goodman - một trong những mỹ nhân truyền hình sở hữu body nóng bỏng đến "nghẹt thở".
Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 6 Cô bên em gái Chloe Goodman (phải) tại Tuần lễ thời trang London hồi năm 2018
Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 7 Body nóng bỏng "thiêu đốt" ánh nhìn của Lauryn Goodman Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 8   Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 9   Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 10   Mang bầu, Lauryn Goodman táo bạo diện áo tắm như không mặc trên biển ảnh 11
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.