Đường cong 'bỏng rẫy' của mỹ nhân có số đo 3 vòng 'vàng'

TPO - Kara Del Toro mới đây tung ảnh bikini khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng lên trang cá nhân Instagram hút "bão" thả tim.
Đường cong 'bỏng rẫy' của mỹ nhân có số đo 3 vòng 'vàng' ảnh 1 Những hình ảnh phô đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh đỏ rực, bé xíu của Kara Del Toro hút hàng chục ngàn lượt thả tim trên Instagram cá nhân có 1,3 triệu lượt follow Đường cong 'bỏng rẫy' của mỹ nhân có số đo 3 vòng 'vàng' ảnh 2 Chân dài làng thời trang Mỹ sở hữu body tuyệt đẹp với chiều cao 1m74, sở hữu số đo vàng 86-56-86 (cm), là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhãn hàng nội y, áo tắm.    Đường cong 'bỏng rẫy' của mỹ nhân có số đo 3 vòng 'vàng' ảnh 3 Shoot hình cho thấy vòng 3 "bốc lửa" của nàng mẫu Đường cong 'bỏng rẫy' của mỹ nhân có số đo 3 vòng 'vàng' ảnh 4 Nàng mẫu sinh năm 1993 hiện là chân dài đắt show ở Mỹ
Kara Del Toro mới đây chia sẻ lên Instagram clip mặc bikini khoe thân hình "nảy lửa"
Đường cong 'bỏng rẫy' của mỹ nhân có số đo 3 vòng 'vàng' ảnh 5 Hình ảnh sexy "bỏng mắt" của Kara Del Toro được cắt từ clip 
Đường cong 'bỏng rẫy' của mỹ nhân có số đo 3 vòng 'vàng' ảnh 6
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.