Màn kết hợp độc đáo của rock và bikini

Màn trình diễn bikini của thí sinh Vòng Chung khảo phía Nam đêm tổng duyệt 8/11. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Màn trình diễn bikini của thí sinh Vòng Chung khảo phía Nam đêm tổng duyệt 8/11. Ảnh: Hồng Vĩnh.
TP - Tại đêm tổng duyệt Chung khảo Hoa hậu phía Nam 2014 ở Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu, ca sĩ Trần Lập chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi tham gia biểu diễn ở cuộc thi về nhan sắc, mà lại trình diễn cùng các thí sinh với màn bikini khiến tôi rất hồi hộp. 

Ca sĩ Trần Lập cho biết:

Trình diễn là phải tập trung dù bên cạnh có rất nhiều bạn nữ mặc bikini lôi cuốn. Đến với một cuộc thi người đẹp uy tín và tầm vóc nên tôi cũng phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng mọi thứ.

Với thời gian ngắn ngủi chưa đủ ngắm lâu các bạn thí sinh nhưng tôi có một cảm giác các thí sinh miền Nam trẻ trung và hấp dẫn. Điều thú vị mà tôi cảm thấy ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính là không chỉ thu hút những cô gái có vẻ đẹp bên ngoài mà còn yêu cầu cao về phong cách và vẻ đẹp về tâm hồn.

Đến với vòng Chung khảo phía Nam, tôi và ban nhạc cũng sẽ mang đến sự mới mẻ, một khám phá đầy thách thức khi kết hợp giữa nhạc rock và bikini, tuy nhiên sẽ có sự tiết chế để đảm bảo đủ độ "máu", bùng nổ nhưng vẫn lịch lãm nhất.

Chưa biết sự kết hợp giữa nhạc rock và bikini nó hấp dẫn như thế nào và mang đến tác động gì nhưng nói thật, mọi thứ phải có khởi đầu mới chắc chắn đem đến cảm xúc mới.

Màn kết hợp độc đáo của rock và bikini ảnh 1

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG